4 cách sử dụng Internet để quảng cáo bán nhà quận 10

Mỗi ngày, hãy đăng một bức ảnh mới của một món gì đó sẽ được bán, và hãy chắc chắn bao gồm các thông tin căn bản, như địa chỉ, ngày tháng và thời điểm của sự kiện. Tuy nhiên đừng dừng lại ở Facebook. Bạn cũng nên tweet các chi tiết thương vụ của bạn trên Twitter, đăng các bức ảnh trên Instagram, và thực hiện một đoạn video YouTube về một số hàng tồn kho. Sau đó bạn có thể gửi video ấy trên tất cả những trang truyền thông xã hội khác.

mua ban nha dat 313 4 cách sử dụng Internet để quảng cáo bán nhà quận 10

Nếu bạn muốn quận 10 nhanh và hiệu quả, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

4 cách sử dụng Internet để quảng cáo

Bạn đã dành hàng giờ đồng hồ để sắp xếp nhà cửa cho được ngăn nắp, làm sạch và ghi giá các món cho việc bán ngôi nhà của bạn. Và bạn đã chọn một ngày không phải là vào một dịp lễ nghỉ cuối tuần. Bạn đã làm được một số bảng hiệu bắt mắt, để lôi cuốn người ta tới mua. Và bạn đã nói mọi thành viên trong gia đình và bạn bè về việc bán nhà sắp tới của bạn. Bây giờ, đã đến lúc phải khai thác sức mạnh của Internet, và nói trên mạng cho người ta biết về chuyện bạn bán nhà.

1/ Một tấm hình đáng giá bằng cả một ngàn chữ, vậy hãy làm bức ảnh trở nên tuyệt vời

Để quảng cáo cho việc bán nhà của bạn trên blog, trang web của bạn, hoặc trên các phương tiện truyền thông xã hội, hãy đăng nhiều tấm ảnh hấp dẫn của những góc cạnh trong nhà, ngoài sân. Những mục quảng cáo trên mạng cho các thương vụ bán nhà mà có đăng 500 bức ảnh, hoặc nhiều hơn, thì không phải là chuyện bất thường.

Chính vì vậy, đừng dừng lại sau 10 hoặc 20 tấm ảnh. Hãy chụp càng nhiều càng tốt những bức ảnh rõ nét của hầu hết các mặt hàng mà bạn có bày bán. Hãy tập trung vào việc đăng những bức ảnh mà bạn biết sẽ cám dỗ những người mua, chẳng hạn như các món đồ cổ, các tác phẩm nghệ thuật và đồ sưu tầm, và đưa thêm chúng vào các trang web của bạn.

Để thực sự lôi cuốn sự chú ý của các độc giả, hãy xem xét việc đưa thêm vào trang web của bạn những đoạn video có phẩm chất cao và có tính cách chuyên nghiệp đi cùng với đề tài của thương vụ.

2/ Xem xét việc quảng cáo trên các trang web thương vụ địa ốc

Trừ khi bạn là một công ty chuyên nghiệp bán nhà, và hầu hết những người bàn nhà không là người chuyện nghiệp, thì bạn không có một lực lượng lớn gồm những người mua đang tìm nhà. Để giúp cho người ta biết, hãy gửi các chi tiết thương vụ của bạn trên các trang web dành cho việc quảng cáo trên mạng về các thương vụ địa ốc. Chẳng hạn, Estatesale.com, Estatesales.net, và Estatesales.org, là ba trang web hữu hiệu được nhiều người ưa chuộng, để quảng cáo cho thương vụ bán nhà sắp tới của bạn. Để có được kết quả tốt nhất, bạn hãy đăng thương vụ của bạn từ 1 tới 2 tuần trước, và hãy có những tấm ảnh ấy sẵn sàng để chia sẻ.

3/ Tweet & chia sẻ các chi tiết

Các phương tiện truyền thông xã hội là một giải pháp tuyệt hảo để quảng cáo thương vụ địa ốc của bạn. Bạn có thể đăng các chi tiết trên trương mục Facebook của bạn, bằng cách tạo ra một album và sự kiện trên Facebook. Sau đó, hãy mời bạn bè của bạn và các thành viên gia đình tham gia.

Mỗi ngày, hãy đăng một bức ảnh mới của một món gì đó sẽ được bán, và hãy chắc chắn bao gồm các thông tin căn bản, như địa chỉ, ngày tháng và thời điểm của sự kiện. Tuy nhiên đừng dừng lại ở Facebook. Bạn cũng nên tweet các chi tiết thương vụ của bạn trên Twitter, đăng các bức ảnh trên Instagram, và thực hiện một đoạn video YouTube về một số hàng tồn kho. Sau đó bạn có thể gửi video ấy trên tất cả những trang truyền thông xã hội khác.

4/ Đừng quên Craigslist & những trang web địa phương khác

Craigslist có một mục “garage sale” mà bạn có thể sử dụng, để đăng các chi tiết về thương vụ của bạn cũng như các bức ảnh. Hãy nói rõ trong listing (hợp đồng đại diện người bán) của bạn rằng bạn đang tổ chức một thương vụ địa ốc. Điều này sẽ tách thương vụ ấy ra khỏi gói những garage sale chung chung.

Nếu bạn sống trong một khu phố có Hiệp Hội Chủ Nhà, hãy liên lạc với họ để xem bạn có thể đăng thương vụ của bạn trên trang web của họ hay không, hoặc để coi họ có thể bao gồm các thông tin ấy hay không, vào trong một khối lượng email hàng tuần hoặc hàng tháng mà họ gởi cho các cư dân.

>> Xem thêm:

Những điều cần lưu ý khi thuê môi giới bán nhà đường CMT8 quận 10

Khi thực hiện một giao dịch , lẽ dĩ nhiên, khách hàng luôn quan tâm nhà môi giới là ai, có đáng tin cậy không và tìm hiểu thông in trong phạm vi có thể về bạn. Vậy điều gì khách hàng để tâm khi thuê nhà môi giới? 5 vấn đề mà khách hàng thường lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn để hoàn thiện sự chuyên nghiệp khi làm việc.

1/ Xác định rõ mục tiêu

Đừng thuê một nhà môi giới theo mặc định. Điều đó có nghĩa là đừng gọi điện thoại, gặp một nhà môi giới và bắt đầu làm việc với họ luôn. Quy trình này sẽ dẫn đến nhiều rắc rối và tạo ra ít động lực hơn cho các nhà đầu tư. Trước hết hãy lên một kế hoạch! Hãy xác định các mục tiêu cụ thể của bạn, cho dù bạn đang bán hay mua (hoặc cả 2). Hãy chắc chắn là kế hoạch của bạn đủ đơn giản, nhưng đầy đủ. Có một câu ngạn ngữ cổ như thế này: ‘Không ai lập kế hoạch để thất bại mà chỉ có những người không lập kế hoạch.’

2/ Khảo sát

Một khi bạn đã biết mình muốn gì, hãy lên Google và bắt đầu tìm kiếm, tập trung vào những điều bạn muốn ở một nhà môi giới. Nếu không thể tìm được thông tin trên mạng thì có lẽ họ không nằm trong số những người có thể giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận. Có nhiều nhà môi giới nổi tiếng hiện đã nghỉ hưu, vì vậy hãy chắc chắn là nhà môi giới của bạn có thể tiếp cận với tất cả những công nghệ bất động sản hiện đại.

>> Xem thêm: Bán nhà quận 10

3/ Đòi hỏi điều tốt nhất

Có thể vô lý nhưng bạn thường phải trả như nhau cho một nhà môi giới giỏi và bình thường (tiền hoa hồng, không trả lại). Những nhà môi giới giỏi thường rất bận, và họ sẽ yêu cầu bạn ‘hết lòng’ với một giao dịch cụ thể. Nếu đã tìm hiểu, bạn có thể biết là nên làm việc với một nhà môi giới yêu cầu bạn phải ký thỏa thuận môi giới-người mua. Hầu hết đều không làm như vậy! (và hầu hết chưa chắc đã là tốt!)

4/ Không có gì tồn tại mãi mãi

Đây là thực tế buồn trong cuộc sống, hầu hết các mối quan hệ đều không tồn tại vĩnh viễn. Nếu bạn cảm thấy nhà môi giới không dành 100% tâm sức cho bạn, bạn có thể tìm một người khác. Vì có rất ít nhà môi giới thực sự tận tâm, bạn cần phải biết là nhà môi giới đánh giá cao công việc dài hạn của bạn và các quyết định đầu tư của bạn sẽ được tư vấn đầy đủ.

5 Hãy luôn cảnh giác

Ngay cả những người giỏi nhất cũng có thể phạm sai lầm. Hãy tạo một danh sách bạn sử dụng mỗi lần mua và bán. Khi bạn có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc đầu tư BĐS, danh sách của bạn nên được mở rộng thêm và bao gồm cả những cách bạn có thể dùng để khắc phục và làm cho tình hình tốt hơn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 4 cách sử dụng Internet để quảng cáo bán nhà quận 10

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>