5 thói quen giúp thành công của nhà đồng sáng lập Twitter

Theo như Jack chia sẻ, cha của anh bắt đầu việc kinh doanh pizza cùng một người bạn khi ông 19 tuổi. “Người đầu tiên mà họ thuê làm là mẹ của tôi. Bố tôi yêu bà từ đó, và một tuần sau ông đã đến nói với người bạn thân rằng “Tôi đã phá luật rồi, tôi yêu Marcia, cửa hàng này là của cậu. Tôi được sinh ra 10 tháng sau đó”.

 

Jack Dorsey từng được vinh danh là một trong 35 nhà sáng tạo hàng đầu thế giới ở độ tuổi dưới 35.

jack dorsey ceo twitter(2) 5 thói quen giúp thành công của nhà đồng sáng lập Twitter

Hãy cùng xem những thói quen đưa đến thành công của tỷ phú trẻ Jack Dorsey là gì, và liệu chúng có thể giúp bạn thành công hơn nữa không.

Tự hào là nơi cung cấp thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

1. Hãy bắt đầu bằng một ý tưởng

Dorsey nói, “Bạn không thể bắt đầu bằng việc thức dậy và nói rằng ‘Mình muốn mở một doanh nghiệp’, điều đó phải được khởi đầu bằng việc thức dậy và nói ‘Mình rất hứng thú với việc này và mình sẽ làm mọi cách có thể để biến nó thành hiện thực’”.

2. Viết nhật ký

“Hãy sử dụng một cách đơn giản để theo dõi quá trình thực hiện ý tưởng của bạn”, Jack nói, “Bạn cần thấy ý tưởng, doanh nghiệp, và sự lãnh đạo của bạn đã phát triển và tiến bộ như thế nào”.

3. Xây dựng một công ty minh bạch

“Chúng ta đều có những quan điểm mới lạ và khác nhau. Điều này làm mọi người suy nghĩ theo các hướng khác nhau, từ đó tạo ra sự sáng tạo trong một tổ chức. Hãy chắc chắn rằng mọi người đều thấy được đó chính là sự thay đổi tích cực nhất trong tổ chức”.

4. Sự giao tiếp và hợp tác là những chìa khoá quan trọng

Theo Dorsey, “Nếu bạn có hai bộ phận không đồng ý hợp tác với nhau, nếu bạn có hai nhân viên không thể hoà hợp, sự xích mích này sẽ thể hiện trong sản phẩm của bạn, và khách hàng sẽ thấy được sự xích mích đó. Bạn đang đặt các vấn đế của công ty lên trên khách hàng, và điều này cho thấy sự ích kỷ và thô lỗ. Chúng ta cần chắc chắn rằng chúng ta thiết kế và dẫn đắt công ty, tổ chức chặt chẽ như cách chúng ta làm với sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng ta đã xây dựng nên”.

5. Đôi khi không làm theo các quy tắc cũng có thể được chấp nhận

Theo như Jack chia sẻ, cha của anh bắt đầu việc kinh doanh pizza cùng một người bạn khi ông 19 tuổi. “Người đầu tiên mà họ thuê làm là mẹ của tôi. Bố tôi yêu bà từ đó, và một tuần sau ông đã đến nói với người bạn thân rằng “Tôi đã phá luật rồi, tôi yêu Marcia, cửa hàng này là của cậu. Tôi được sinh ra 10 tháng sau đó”.

Thanh Hòa/DNSG

Tin Tức Chứng Khoán
Chính Sách – Quản Lý
Thông Tin Khởi Nghiệp
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>