6 biện pháp giúp cho tổ ấm luôn bền chặt

Thứ nhất, đài phun nước ở khu vực phía đông ngôi nhà sẽ thúc đẩy tình cảm yêu thương, rộng lượng của các thành viên trong gia đình. Lưu ý giữ sạnh đài phun nước và luôn để ở trạng thái “tinh khiết” nhất.

Việc bố trí nhà và quan tâm đến tổ ấm sẽ giúp cho tinh thần thoải mái hơn, từ đó cuộc sống gia đình cũng hòa thuận và hạnh phúc hơn.

1 1468900711 6 biện pháp giúp cho tổ ấm luôn bền chặt
Đài phun nước nên đặt ở phía đông

Dưới đây là 6 mẹo giúp bạn xây đắp tổ ấm của mình một cách tốt nhất.

Hiện nay thông tin là nguồn tài nguyên giá trị vì vậy chúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất về thị trường bất động sảncác vấn đề về sức khỏe trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức về cuộc sống!

 

Thứ nhất, đài phun nước ở khu vực phía đông ngôi nhà sẽ thúc đẩy tình cảm yêu thương, rộng lượng của các thành viên trong gia đình. Lưu ý giữ sạnh đài phun nước và luôn để ở trạng thái “tinh khiết” nhất.

Thứ hai, đặt những bức ảnh kỷ niệm gia đình hạnh phúc quanh ngôi nhà, nhất là ở phía đông, khu vực phòng khách và phòng ngủ.

2 1468900744 6 biện pháp giúp cho tổ ấm luôn bền chặt
Nên treo ảnh kỷ niệm gia đình ở phía đông

Thứ ba, giữ cho căn nhà ở trong điều kiện tốt nhất có thể, đặc biệt là phòng của bé.

phong em be 1468900762 6 biện pháp giúp cho tổ ấm luôn bền chặt
Giữ phòng bé ở điệu kiện tốt nhất – Ảnh minh họa: BĐS

Thứ tư, cân bằng môi trường trong nhà bạn dựa trên 5 yếu tố cơ bản gồm: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ; đồng thời cân nhắc đến các yếu tố đại diện (tính theo năm sinh) của các thành viên trong gia đình.

Thứ năm, hạn chế tối đa mức độ điện từ trường trong nhà và giới hạn việc sử dụng hóa chất mạnh, hóa chất có tính nguy hiểm.

hoa chat 1468900821 6 biện pháp giúp cho tổ ấm luôn bền chặt
Hạn chế tối đa việc sử dụng hóa chất trong nhà – Ảnh minh họa: BĐS

Thứ sáu, trong quá trình thiết kế, xây dựng và trang trí ngôi nhà, nên dành tất cả tình cảm yêu thương của bạn vào đó, chắc chắn bạn sẽ nhận lại được những thứ xứng đáng.

6 1468900879 6 biện pháp giúp cho tổ ấm luôn bền chặt
Dành hết tình cảm yêu thương cho căn nhà – Ảnh minh họa: BĐS

Ngôi nhà sẽ là một tổ ấm đích thực nếu được bao phủ bởi cả sự tỉ mỉ về phong thủy lẫn sự nâng niu chăm chút của tình yêu.

Pháp luật Đời Sống
Nghề nghiệp Kinh Doanh
  Tin Tức Giải Trí
Chính sách Kinh Tế
Chính Sách – Quản Lý
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>