6 lời khuyên cho người nhà để đở phải gặp rắc rối

Trong những trường hợp lý tưởng, thuê nhà phải là một quá trình phức tạp-Việt và mịn. Thật không may, như nhiều điều trong cuộc sống, nó không luôn luôn đi theo kế hoạch.

bt nha trang1 6 lời khuyên cho người nhà để đở phải gặp rắc rối

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Tranh chấp giữa các đại lý cho thuê, chủ nhà và người thuê nhà là tất cả các quá phổ biến, và có thể bị lãng trải nghiệm cho thuê cho tất cả mọi người tham gia.

Đây là theo Bill Rawson, Chủ tịch Rawson Property Group, người nói rằng may mắn, ngăn chặn tình huống này như một người thuê nhà thường chỉ đòi hỏi một chút ít kiến thức, lập kế hoạch và sự chú ý đến từng chi tiết.

Dưới đây là lời khuyên hàng đầu của mình đối với người thuê, và một hạnh phúc, đau đầu, miễn phí thuê:

1. Ngân sách nhà nước bảo thủ

Chi phí sinh hoạt ở Nam Phi ngày càng tăng, có nghĩa là cho thuê ở các cạnh của khả năng chi bây giờ có thể trở thành nhiều hơn bạn có thể xử lý vào một ngày sau đó. Nó là tốt hơn để ngân sách thận trọng và có một số phòng lung, hơn là có nguy cơ rơi vào nợ và phải đối mặt với tiềm năng đuổi xuống dòng.

“Nếu bạn không tìm thấy chính mình đang gặp khó khăn về , tốt nhất là phải trung thực với chủ nhà hoặc đại lý để cho, vì họ sẽ có nhiều khả năng để thực hiện phụ cấp nếu họ nhận thức được tình hình”, Rawson nói.

2. Đọc các bản in đẹp

Tất cả các quyền và trách nhiệm của một người thuê nhà phải được nêu trong hợp đồng thuê nhà của bạn, vì vậy hãy đọc nó rất cẩn thận và chắc chắn rằng bạn hiểu tất cả mọi thứ mà nó chứa. Kiểm tra thời gian thông báo, thủ tục tăng tiền thuê nhà, và bất kỳ hình phạt hoặc lệ phí mà có thể được thu, cũng như quy tắc ứng xử, và các chi phí như tiện ích mà có thể bị tính thêm vào cho thuê của bạn.

Nếu bạn không chắc chắn về tính chất pháp lý, Rawson khuyên nên nói chuyện với một chuyên mục tiêu hơn là lấy một cơ hội.

“Nó thường dễ dàng hơn – và ít căng thẳng – để tránh ký kết một hợp đồng thuê không công bằng hoặc bất hợp pháp hơn là để giải quyết bất kỳ tranh chấp do tiếp tục xuống đường,” ông nói.

nha trang 6 lời khuyên cho người nhà để đở phải gặp rắc rối

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Nha Trang – Khánh Hòa trên website: NhaDatSo.com

3. Kiểm tra cho cờ đỏ

Nó không phải luôn luôn có thể nói chuyện với một người thuê nhà trước đó về cho thuê tài sản bạn đang cân nhắc, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra các vấn đề như áp lực nước và tiếp nhận điện thoại di động có thể không được ngay lập tức rõ ràng, nhưng có thể là khó khăn để sửa chữa một khi bạn di chuyển trong .

Bạn cũng nên giữ một mắt ra cho các dấu hiệu cảnh báo rằng có thể chỉ ra những vấn đề lớn hơn. Một tài sản đặc biệt xuống cấp, ví dụ, có thể có nghĩa là một chủ nhà người có thói quen bỏ qua trách nhiệm bảo trì của mình.

“Đó không phải là một dấu hiệu tốt rằng các vấn đề trong tương lai sẽ được sửa chữa một cách thích hợp,” Rawson nói.

4. Nhấn mạnh vào việc kiểm tra đến

Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện một cuộc kiểm tra đầu vào với bằng chứng hình ảnh kỹ thuật số trong sự hiện diện của một trong hai đại lý hoặc chủ nhà cho thuê của bạn. Mục đích của việc kiểm tra này là để làm cho một lưu ý của bất kỳ khiếm khuyết tồn tại trước đó tồn tại trong , như gạch nứt, phụ kiện bị hư hỏng, vết bẩn, và vv, do đó, bạn không thể chịu trách nhiệm cho họ vào cuối của bạn cho thuê.

“Hãy nhớ rằng, chủ nhà của bạn không bắt buộc phải sửa chữa những khiếm khuyết ở điểm này, trừ khi họ trực tiếp ảnh hưởng đến khả năng của bạn để sử dụng tài sản cho mục đích của mình,” Rawson nói.

“Nếu có điều gì đó sai lầm nghiêm trọng, nó là tốt hơn để lưu ý nó sớm và xác định trong hợp đồng thuê nhà của bạn mà nó là phải được sửa chữa trước khi bạn chuyển đến.”

ban biet thu 6 lời khuyên cho người nhà để đở phải gặp rắc rối

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

5. Tham gia vào việc kiểm tra đi

Bạn ít có khả năng để có chi lạ khấu trừ từ tiền gửi của bạn nếu bạn là hiện nay trong việc kiểm tra ra được tiến hành bởi đại lý hoặc chủ nhà cho thuê của bạn, Rawson nói.

Mang theo một bản sao của bất kỳ khuyết tật được liệt kê về thanh tra đến của bạn, hình ảnh và bất kỳ thư có liên quan liên quan đến sửa chữa hay bảo trì các vấn đề đã phát sinh trong thời gian nghỉ của bạn.

6. Biết quyền của bạn

Rawson cho biết Luật Nhà ở cho thuê công nhận quyền của chủ sở hữu bất động sản để nhận lợi nhuận hợp lý về đầu tư của họ, nhưng buộc họ nhìn sau khi tài sản của họ và đối xử với người thuê nhà khá.

Từ sự riêng tư, để trả nợ các khoản tiền gửi, bảo trì tài sản và các Tòa Nhà cho thuê, hành động này chỉ ra tất cả các quyền mà bạn có như là một người thuê nhà.

“Lời khuyên tốt nhất tôi có thể cung cấp cho một người thuê nhà là để đọc các Luật Nhà ở cho thuê . Đó là, trong quan điểm của tôi, không quá dài cũng không quá khó hiểu,” Rawson nói.

Ông nói rằng nếu bạn vẫn còn lo ngại về những cạm bẫy tiềm năng, xem xét việc tiếp cận một đại lý cho thuê có uy tín hơn là tìm kiếm một tiền thuê, độc lập.

“Một đại lý tốt sẽ có thể giới thiệu một tài sản được quản lý tốt phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn, và bạn sẽ có thể thư giãn trong sự hiểu biết rằng các hợp đồng và các thủ tục tuân thủ tất cả các luật áp dụng,” Rawson nói.

“cho thuê tốt là một trong những lợi ích của cả chủ nhà và người thuê, và một đại lý cho thuê có khả năng đi một chặng đường dài hướng tới việc làm này có thể.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 6 lời khuyên cho người nhà để đở phải gặp rắc rối

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>