8 lời khuyên để đảm bảo đầu tư bất động sản khi nghỉ lễ

Nếu bạn sở hữu một nhà bất cứ nơi nào dọc theo Nam Phi bờ biển hoặc trong những phần hấp dẫn hơn của đất nước, nó có thể làm ra tiền bằng cách cho thuê nó ra cho mùa lễ hội. Điều này có thể có nghĩa là bạn có thể tận hưởng một kỳ nghỉ dài hơn và tốn kém hơn chính mình, hoặc chỉ đơn giản là có thể xây dựng tiết kiệm của bạn.
Đây là theo Bill Rawson , Chủ tịch Rawson Property Group, người nói có, tuy nhiên, một số nguy hiểm gắn liền với cho thuê nhà riêng, và để tránh bị trúng này, hầu hết các chủ nhà thấy nó giá trị trong khi của họ để sử một đại lý cho thuê chuyên nghiệp, thậm chí nếu điều này có nghĩa là họ sẽ phải hy sinh 20 hoặc 30 phần trăm của số tiền trả cho họ.

bd di an1 8 lời khuyên để đảm bảo đầu tư bất động sản khi nghỉ lễ

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Cho dù bạn đi một mình hoặc sử dụng một đại lý, Rawson nói đề phòng nhất định cần được thực hiện và đây là hoàn toàn cần thiết.
1. Hãy chắc chắn rằng nhà của bạn được bảo hiểm và phí bảo hiểm được chi trả kịp thời. Đối với một số lý do không thể giải thích, các nguy cơ hư hỏng nghiêm trọng xảy ra thì luôn mạnh mẽ khi tài sản được thuê hơn khi nó bị chiếm đóng bởi các chủ sở hữu. Do đó, chủ sở hữu có để bảo vệ chống lại điều này.
2. Nhấn mạnh vào một số hình thức kiểm tra tín dụng hoặc quản lý toàn diện được tiến hành trên người thuê nhà trước khi người đó được cho nghề nghiệp của tài sản.
3. Không bao giờ cho thuê nhà của bạn trên một hợp đồng thuê ngắn hạn mà không cần đầu tiên tham gia thanh toán trước; người thuê ngắn hạn nên trả tiền cho toàn bộ lưu trú của họ trước khi dọn đến. Trong hầu hết các trường hợp, người thuê sẽ trông nom tài sản, nhưng điều đó đang được nói, vẫn có một xu hướng để sạc quá ít đối với tiền gửi chỉ trong trường hợp bị sai hoặc một cái gì đó bị hư hỏng.

Di an3 8 lời khuyên để đảm bảo đầu tư bất động sản khi nghỉ lễ

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Dĩ An trên website: NhaDatSo.com

4. Thực hiện một hồ sơ hình ảnh về tình trạng của mọi căn phòng trong ngôi nhà khi bạn đưa nó ra và nhận được người thuê nhà ký rằng điều này là chính xác. Cũng có được anh ta để ký một hàng tồn kho cho tất cả các thiết bị, dao kéo, đồ sành sứ, khăn trải giường, và vv trong nhà.
5. Kiểm tra xem tất cả các thiết bị an ninh là để làm việc và người thuê biết làm thế nào để vận hành nó.
6. Nếu có thể, sử dụng một trong nước đi vào hàng ngày để dọn dẹp nhà. Đảm bảo rằng những người thuê nhà chấp nhận sự sắp xếp này và cho phép họ quyền truy cập.
7. Đảm bảo rằng các khu vườn nổi tưới nước và trong tình trạng tốt vào ngày hôm đó khi bàn giao nhà, và làm cho người thuê hứa hẹn để theo kịp các nước tưới. Nếu có một hồ bơi, đảm bảo rằng nó cũng đang trong tình trạng nguyên sơ và người thuê nhà biết cách làm việc của thiết bị. Trong hầu hết các trường hợp, nó có thể trả tiền để thuê một nhà thầu bảo dưỡng để chăm sóc hồ bơi, nhưng điều này có thể tốn kém.
ban dat5 8 lời khuyên để đảm bảo đầu tư bất động sản khi nghỉ lễ

Thư mục tìm kiếm bán trên website: NhaDatSo.com

8. Nếu người thuê nhà của bạn là một người nghiện thuốc nặng hoặc có vật nuôi mà lại mùi, nhấn mạnh rằng ông cho biết thêm để thanh toán một số tiền cho hơi nước làm sạch tất cả những tấm thảm, rèm cửa và đồ nội thất bao gồm trước cho bạn hay người thuê tiếp theo lấy nghề nghiệp. Nhiều chủ sở hữu sẽ nhấn mạnh vào khoản phí này (nó không phải là giá rẻ), nhưng thậm chí yêu cầu nó sẽ củng cố các thông điệp mà nhà nên được bỏ trống không có mùi khó chịu bị bỏ lại phía sau.
Rawson nói thật đáng tiếc, có những loại người thuê nhà sẽ cảm thấy rằng mỗi rand ông đã chi tiền thuê nhà là một rand quá nhiều và ai sẽ là cố tình lơ và trong khi cẩu thả vào kỳ nghỉ. Ông nói rằng các chủ sở hữu cần để từng bước để bảo vệ tài sản của mình từ người thuê nhà như vậy và để thiết lập các điều kiện để buộc người thuê nhà để hành xử lý tốt.
May mắn thay, ông nói đại đa số người thuê nhà là đáng tin cậy và vì nó có thể được khen thưởng để thuê một ngôi nhà ngắn hạn trên một khoản phí cao, nó là đáng giá lấy rắc rối để đảm bảo rằng người thuê nhà là ‘có’ mà không làm cho anh ta cảm thấy rằng ông là trong một trại huấn luyện quân sự.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 8 lời khuyên để đảm bảo đầu tư bất động sản khi nghỉ lễ

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>