Alibaba giao trà gừng bằng thiết bị bay không người lái

Tiềm năng sử dụng trong đã thu hút sự chú ý của các hãng thương mại điện tử toàn cầu. Amazon cũng đang tuyển kỹ sư phụ trách thử nghiệm và phát triển chương trình Prime Air – dịch vụ bay không người lái của hãng. Theo thông báo tuyển dụng cuối năm ngoái, ứng cử viên phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm điều khiển thiết bị này.

Đại gia thương mại điện tử Trung Quốc là cái tên mới nhất thử nghiệm công nghệ này tại một số thành phố trong nước.

cho biết họ sẽ sử dụng thiết bị bay không người lái để giao đóng gói cho 450 khách hàng ở 3 thành phố lớn: Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu (Trung Quốc). Từ khi đặt hàng đến lúc nhận sản phẩm, khách hàng chỉ phải chờ một tiếng.

Dịch vụ thử nghiệm này bắt đầu từ thứ Tư và kéo dài trong 3 ngày, CNN cho biết. Khách hàng sẽ phải đăng ký sớm do Taobao (chợ điện tử thuộc Alibaba) sẽ giao hàng theo thứ tự.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
alibaba 4877 1423127762 Alibaba giao trà gừng bằng thiết bị bay không người lái

Alibaba sẽ thử nghiệm dịch vụ này trong 3 ngày. Ảnh: Alibaba

Theo người phát ngôn của Alibaba, việc xin cấp phép từ giới chức và thực hiện chương trình được hãng chuyển phát YTO Express đảm nhiệm. Dù vậy, lấy được giấy phép thực hiện chương trình này trên diện rộng hơn tại Trung Quốc có thể rất khó, do 80% không phận nước này được kiểm soát bởi quân đội.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Tiềm năng sử dụng thiết bị bay không người lái trong giao hàng đã thu hút sự chú ý của các hãng thương mại điện tử toàn cầu. Amazon cũng đang tuyển kỹ sư phụ trách thử nghiệm và phát triển chương trình Prime Air – dịch vụ bay không người lái của hãng. Theo thông báo tuyển dụng cuối năm ngoái, ứng cử viên phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm điều khiển thiết bị này.

Loại thiết bị bay không người lái được đề xuất bởi CEO Amazon – Jeff Bezos lại không được phép sử dụng vì mục đích cá nhân, theo luật pháp Mỹ. Nhưng năm nay, luật này được dự báo sẽ thay đổi. Amazon cũng cho biết có thể bắt đầu thử nghiệm công nghệ này cho việc giao các món hàng nhỏ.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>