Bài học thành công từ tỷ phú Lý Gia Thành dành cho bạn

Những người giàu có nhất, những doanh nhân thành đạt nhất là những người luôn yêu kính cha mẹ, và với những kẻ không hiếu kính luôn gặp những vấn đề trong giao tiếp, làm ăn, sẽ không thể thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống…

Bạn thường nghĩ rằng tiền tiêu ra khỏi tay là mất. Điều đó chỉ đúng một phần, với thì có 3 việc bạn càng chịu khó chi thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.1. Đầu tư tiền bạc vào việc giáo dục bản thân mình

Tỷ phú Lý Gia Thành dạy cho chúng ta thấy rằng quyết định hoàn toàn đúng đắn đó là giáo dục chính mình. Ở bất kể hoàn cảnh của bạn có khó khăn như thế nào đi chăng nữa thì hãy cứ tìm cách học những bài học mà bạn chưa từng biết đến, rẻ tiền, dễ dàng nhất là từ những thử thách bạn gặp phải trong cuộc sống. Hãy cứ học tập ngay cả khi bạn phải vay mượn tiền bạc để  đầu tư cho việc học tập và giáo dục bản thân cho bạn kĩ năng, tay nghề kinh nghiệm để có thể trả nợ trong một tương lai không xa.

  • Những Ứng Viên hoặc Nguoi Tim Viec hiện nay rất chủ trong quá trình Tìm Việc Làm , bạn cũng không ngoại lệ chứ? Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn về công việc bạn mong muốn.
ty phu giau nhat hong kong Bài học thành công từ tỷ phú Lý Gia Thành dành cho bạn
Quyết định hoàn toàn đúng đắn đó là giáo dục chính mình.

2. Chi tiêu cho cộng đồng, xã hội

Tỷ phú Lý Gia Thành cho rằng cho dù bạn đang ở trong tình cảnh nào, thì vẫn luôn có người khổ hơn bạn rất nhiều, vì vậy hãy giúp họ trong khả năng mà bạn có thể. Hãy đóng góp cho xã hội và cộng đồng quanh bạn là một nghĩa vụ bắt buộc mà mỗi con người cần ý thức được.

Có thể bạn chỉ cho đi  một số tiền nhỏ nhưng nó thực sự có giá trị lớn với người cần nó lúc ấy. Và bạn nhớ đừng quên thưởng cho nhân viên khi công ty bạn đang ăn nên làm ra. Hãy biết chia sẻ lợi nhuận với nhau.

Nếu bạn không có điều kiện để đóng góp về mặt tài chính, vậy hãy cho đi những gì bạn có thể. Hãy hoàn thành công việc của bạn một cách tốt nhất, hãy hòa đồng với ông chủ và đồng nghiệp, và hãy biết ơn với những gì bạn có – chính là công việc của bạn.

3/ Cho tiền cha mẹ mình

Việc rất nên làm là thường xuyên đưa tiền cho cha mẹ bạn dù cho tình hình tài chính của họ ra sao, đây là cách thể hiện tình yêu, sự biết ơn và kình trọng đối với mẹ cha.

20140628 1255 buc thu cua cha me 2 Bài học thành công từ tỷ phú Lý Gia Thành dành cho bạn
Cha mẹ chính là những người không bao giờ bỏ rơi bạn.

Cha mẹ chính là những người không bao giờ bỏ rơi bạn, khi họ nghèo, họ đã có thể vay mượn để nuôi bạn khôn lớn, đừng ngần ngại hoàn trả, báo đáp lại cho cha mẹ mình.

Những người giàu có nhất, những doanh nhân thành đạt nhất là những người luôn yêu kính cha mẹ, và với những kẻ không hiếu kính luôn gặp những vấn đề trong giao tiếp, làm ăn, sẽ không thể thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống…

Tỷ phú Lý Gia Thành là một nhà đầu tư có tầm ảnh hưởng lớn nhất ở Châu Á và xếp thứ thứ 9 trong danh sách những người giàu nhất thế giới, tài sản của ông khoảng 23 tỉ USD do tạp chí Forbes bình chọn. Giàu như vậy nhưng ông có lối sống tương đối giản dị, và luôn tâm huyết với công việc.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>