Bất động sản sở thú : bạn phải tính toán những điều gì ?

Giá cho gian hàng miển thuế bất động vật hoang dã Hoedspruit từ một R500k giá cả phải chăng để R2m cho những người đặc biệt nhất.

ban dat thu duc 21 Bất động sản sở thú : bạn phải tính toán những điều gì ?

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Vì vậy, nói Barry Scott-Brown, hiệu trưởng cho Pam Golding Properties ‘(PGP) Properties Wildlife Hoedspruit cũng thêm rằng “toàn quyền sử dụng vẫn còn rất phổ biến và doanh số bán hàng chiếm lĩnh thị trường, trong khi cung cấp thông sở hữu vẫn còn chơi thứ hai fiddle”.

Andre Nel, người đứng đầu văn phòng Hoedspruit CENTURY 21, cho biết bất động vật hoang dã là do các trang trại trò chơi an toàn định nghĩa với kiểm soát truy cập và chu vi trò chơi đấu kiếm.

“Họ thường được chia thành đứng khoảng 1ha không có hàng rào giữa chúng, cho phép trò chơi để đi qua một cách tự do trên khắp đất nước. Ly do bài hát trò chơi, rừng cây và các lỗ tưới nước, mỗi gian hàng đảm bảo sự riêng tư và an ninh.”

thu duc Bất động sản sở thú : bạn phải tính toán những điều gì ?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Ước tính rằng có tới 40% trong số rất nhiều động vật hoang dã trong khu vực này đã được mua lại bởi các nhà đầu tư nước ngoài và chủ sở hữu chiếm đóng, trong khi phân biệt Nam Phi cũng đã mua vào lối sống,” Nel nói.

Scott-Brown cho biết mặc dù người mua địa phương vẫn chiếm đại đa số người mua bất động vật hoang dã, người mua nước ngoài đến từ Đan Mạch, Anh, Pháp và Hà Lan đang gia tăng nhanh chóng.
Nel nói người mua có nhiều lựa chọn các loại bất động , thay đổi từ những người thả với Big Five để dân chơi lành tính hơn, như buck, cho phép ” khách ” con người của họ đi lang thang tự do .

Khu vực này được đặc trưng bởi bushveld cổ điển và thường lăn địa hình với động vật bản địa quý hiếm và thực vật. Phía bắc Drakensberg phục vụ làm nền và các con sông Oliphants và Blyde mạnh mẽ cung cấp cho các mạch máu để mảnh thật này của châu Phi.

ban dat5 Bất động sản sở thú : bạn phải tính toán những điều gì ?

Thư mục tìm kiếm bán trên website: NhaDatSo.com

” Các bất động sản cũng được phục vụ tốt bởi những con đường và có một số sân bay bao gồm Kruger Park International gần Nelspruit , và Sân bay Eastgate địa phương , gần đây đã được nâng cấp với vị thế quốc tế để đưa máy bay thân rộng , ” Nel lưu ý. – Eugene Brink

Ý Kiến Bạn Đọc
Có một bình luận về bài viết này ? Email cho chúng tôi bây giờ ..

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Bất động sản sở thú : bạn phải tính toán những điều gì ?

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>