Bật mí cho bạn một số mẹo làm mới chiếc tủ cũ trong nhà

Để mang lại vẻ đẹp tươi mới, sống động cho không gian, hãy cùng làm mới chiếc tủ đã trở nên quá cũ kỹ nhà bạn.

tu1 24a35 Bật mí cho bạn một số mẹo làm mới chiếc tủ cũ trong nhà

 
Tủ là vật dụng hữu ích không thể thiếu trong việc lưu trữ đồ và trang trí nhà cửa. Tuy nhiên, khi sử dụng một thời gian dài sẽ không tránh được việc chiếc tủ trở nên cũ kỹ và “kém” sức sống khi đặt cùng nội thất khác trong phòng. Vì thế, việc tốt nhất là bạn có những bí quyết nho nhỏ để làm mới chiếc tủ ngay khi chúng đã “sờn” màu theo năm tháng. Archi.vn cũng giới thiệu một vài bí quyết nhỏ cải tạo nhanh và tiết kiệm chi phí cho bạn trong thời bão giá.
 
Sơn tủ: Khi chiếc tủ đã dần phai màu theo thời gian, lựa chọn tốt nhất để bạn bảo quản và làm đẹp tủ đó là khoác áo mới cho tủ bằng việc sơn lớp sơn mới. Bạn có thể lựa chọn những gam màu phù hợp, khác với màu sơn cũ để làm mới không gian. Trước khi sơn tủ, bạn nên dùng giấy ráp để loại bỏ vết bẩn cũ.
 
tu2 66951 Bật mí cho bạn một số mẹo làm mới chiếc tủ cũ trong nhà
Thay cánh tủ: Nếu cánh tủ quá cũ, bạn hãy thay thế bằng những cánh tủ khác với những chất liệu “vừa” tiền như gỗ công nghiệp, nhôm, nhựa… để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho căn phòng.
 
Tạo sự sinh động cho chiếc tủ: Với những cách hữu ích khác nhau, bạn có thể tạo sự sinh động, tươi mới cho chiếc tủ và không gian đặt tủ. Bạn có thể thay thế phần trong của cánh cửa bằng chất liệu nhôm, kính…, núm cửa với hình dạng, màu sắc ấn tượng tạo vẻ đẹp mới mẻ cho không gian.
 
Gỡ bỏ cánh cửa tủ:  Đối với những căn phòng hẹp, việc lắp thêm cửa cho tủ sẽ khiến căn phòng sẽ trở nên chật chội hơn. Vì thế, nếu những cánh cửa tủ đã quá cũ kỹ, bạn hãy gỡ bỏ các cánh cửa để tạo nên những ngăn kệ thoáng sáng cho căn phòng. Thêm vào đó, tận dụng sơn thừa để sơn mặt bên trong của tủ để không gian trở nên ấn tượng với những gam màu tươi sáng và trẻ trung hơn.
 
tu3 88526 Bật mí cho bạn một số mẹo làm mới chiếc tủ cũ trong nhà

Thêm ánh sáng cho tủ: Ánh sáng là yếu tố không thể thiếu giúp căn phòng định hình rõ cách bố trí và phong cách. Đặc biệt là ở những gian tủ đã trở nên quen thuộc, bạn hãy lắp thêm đèn chiếu sáng cạnh gian tủ để tạo nên sự mới mẻ và tăng thêm sinh khí cho không gian.
 
Mang lại sự tiện nghi cho tủ: Việc bổ sung thêm những vật dụng tiện nghi, thêm các kệ trưng bày cạnh tủ để bài trí rượu, bát đĩa đẹp cũng là cách làm đẹp không gian đặt tủ nhà bạn.

Tủ Bếp Bằng Nhựa

Tủ Bếp Cổ Điển

Tủ Bếp Hiện Đại

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>