Bật mó 6 cách thú vị giúp bé lưu trữ đồ chơi cực thú vị và “bắt mắt”

Khi sử dụng các thùng hoặc hộp đựng đồ chơi thông thường, bạn có thể làm thêm những miếng trang trí bằng bìa cứng với các hình thù các nhau để giúp thùng đựng đồ chơi của bé sinh động và đáng yêu hơn. Chẳng hạn bạn có thể cắt và trang trí bìa cứng thành hình lâu đài, bông hoa…

Túi đựng nhìn xuyên thấu

Sử dụng túi vải là một trong những cách đơn giản và tiết kiệm nhất để giúp con bạn chơi. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều loại đồ chơi khác nhau, bạn nên dạy chúng phân loại từng loại riêng rẽ vào các túi khác nhau cho dễ quản lý và tiếp cận khi cần. Ngoài ra, để con bạn dễ tìm thấy loại đồ chơi mình cần một cách nhanh chóng, bạn hãy cắt bỏ một đoạn vải trên túi rồi thay thế vào đó chất liệu nhìn xuyên thấu.
 
img87672 c67ce Bật mó 6 cách thú vị giúp bé lưu trữ đồ chơi cực thú vị và bắt mắt

Xô nhựa

Xô nhựa cũng là một cách lưu trữ đồ chơi an toàn và tiện dụng cho trẻ. Tuy nhiên, để tạo ra một không gian lưu trữ tối ưu và đẹp mắt, giúp chúng trẻ hứng thú hơn khi chơi, bạn nhớ chọn các xô có màu sắc sặc sỡ và dùng dây buộc chúng lại với nhau. Khi nào chơi xong, bé chỉ cần xếp đồ chơi vào các xô này theo từng loại riêng biệt.
 
dsc00070x720 3e554 Bật mó 6 cách thú vị giúp bé lưu trữ đồ chơi cực thú vị và bắt mắt

Thùng gỗ có bánh xe

Bên cạnh xô nhựa, bạn cũng có thể sử dụng các thùng gỗ nhỏ để giúp con bạn đựng đồ chơi. Tuy nhiên, vì thùng gỗ hơi nặng nên để giúp bé dễ dàng di chuyển chúng khi lấy ra, cất vào, bạn nên cho gắn thêm bánh xe bên dưới thùng.
 

Gắn trên tường

Với những đồ chơi làm bằng kim loại như ô tô bạn có thể lắp một thanh treo bằng kim loại có từ tính để hút các đồ chơi này. Đây là một cách lưu trữ tiện lợi và lại đẹp mắt, giúp con bạn trưng bày đồ chơi của mình và tận dụng không gian trên tường, tiết kiệm diện tích.
 
5416386947b8997e83bd 10b88 Bật mó 6 cách thú vị giúp bé lưu trữ đồ chơi cực thú vị và bắt mắt

Sử dụng túi ni lông

Đây cũng là một cách lưu trữ rất tiết kiệm, bạn có thể dễ dàng tìm mua túi ni lông ở bất kỳ đầu rồi gắn chúng lên tường hoặc cánh cửa để con bạn treo đồ chơi lên đó. Cách này cũng giúp con bạn trưng bày đồ chơi đẹp mắt và dễ tìm thấy loại đồ chơi nhanh chóng khi cần.
 
boysroom005 f7071 Bật mó 6 cách thú vị giúp bé lưu trữ đồ chơi cực thú vị và bắt mắt

Trang trí thêm cho thùng đồ chơi

Khi sử dụng các thùng hoặc hộp đựng đồ chơi thông thường, bạn có thể làm thêm những miếng trang trí bằng bìa cứng với các hình thù các nhau để giúp thùng đựng đồ chơi của bé sinh động và đáng yêu hơn. Chẳng hạn bạn có thể cắt và trang trí bìa cứng thành hình lâu đài, bông hoa…
 
6a00e54fbad0998834015432f98073970c700wi 13edd Bật mó 6 cách thú vị giúp bé lưu trữ đồ chơi cực thú vị và bắt mắt

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu trang trí không gian dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>