Các loại vật phẩm phong thủy quen thuộc cho ngôi nhà

Ngoài vòi phun nước, bạn có thể sử dụng tranh ảnh liên quan đến yếu tố thủy như sông suối, thác nước… Bất cứ bức tranh nào có liên quan đến nước đều có thể trở thành một vật phẩm phong thủy hoàn hảo.

Dọn dẹp nhà cửa, bài trí các vật phẩm phong thủy và đồ trang trí thể hiện yếu tố Thủy trong nhà sẽ giúp bạn thêm an vui. 

anh 1 1474255368 Các loại vật phẩm phong thủy quen thuộc cho ngôi nhà
Đài phun nước phong thủy giúp tăng cường tài lộc – Ảnh minh họa: BĐS
Thủy (nước) là một biểu tượng cổ đại diện cho sự sung túc. Do đó, sử dụng vòi phun nước phong thủy là một phương pháp tốt để giúp thu hút tiền tài và năng lượng tươi mới.

Ngoài vòi phun nước, bạn có thể sử dụng tranh ảnh liên quan đến yếu tố thủy như sông suối, thác nước… Bất cứ bức tranh nào có liên quan đến nước đều có thể trở thành một vật phẩm phong thủy hoàn hảo.

Bên cạnh đó, bạn có thế dùng yếu tố Thủy thông qua màu sắc tượng trưng cho yếu tố này là màu đen và xanh hoặc trang trí bằng gương. Bởi gương cũng chính là một đại diện của yếu tố Thủy trong phong thủy.

Hiện nay thông tin là nguồn tài nguyên giá trị vì vậy chúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất về thị trường bất động sảncác vấn đề về sức khỏe trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức về cuộc sống!

 

thac nuoc 1474255499 Các loại vật phẩm phong thủy quen thuộc cho ngôi nhà
Tranh ảnh thác nước cũng là yếu tố giúp tăng cường tài lộc cho gia đình – Ảnh minh họa: BĐS

Trang trí ngôi nhà hoặc văn phòng bằng những vật phẩm phong thủy sẽ giúp thu hút năng lượng tốt, lại phù hợp với phong cách của gia chủ. Có rất nhiều loại vật phẩm phong thủy từ truyền thống tới hiện đại mà bạn có thể bài trí trong phòng và làm biểu tượng của sự giàu có, sung túc.

be ca 1474255581 Các loại vật phẩm phong thủy quen thuộc cho ngôi nhà
Bể cá hoặc tượng Phật Di lặc đều có thể dùng để thu hút tài lộc rất tốt – Ảnh minh họa: BĐS

Khi đã xác định được vị trí tiền tài, gia chủ cần phải sử dụng màu sắc, vật phẩm và tranh ảnh phong thủy thể hiện yếu tố Thủy và Mộc nhằm thu hút năng lượng tốt về tài lộc (dùng yếu tố Mộc vì Mộc có khả năng hút nước và phát triển).

Phong cách Cuộc Sống
Quản trị Doanh Nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
Tin Tức Chứng Khoán
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>