Cách để giảm bớt gánh nặng nội trợ cho những người bận rộn

 • Để không tốn quá nhiều thời gian cho việc lau chùi căn bếp, bạn nên tạo dựng thói quen dọn dẹp đồ vừa dùng và sắp xếp chúng sao cho ngăn nắp như ban đầu. Đánh sạch những vết bẩn mới dây ra bàn ăn, sàn nhà hoặc thành bếp. Tổng vệ sinh hàng ngày vừa nhanh sạch lại dễ dàng hơn là một tuần làm một lần.

Để giảm bớt gánh nặng nội trợ cho những người bận rộn, chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý bạn có thể tham khảo:

 

 

 • 1
  Căn bếp tiện nghi

   

  trithucsong.com thu20113495353350 0 Cách để giảm bớt gánh nặng nội trợ cho những người bận rộn

   

  Vật dụng làm bếp hiện đại là công cụ hỗ trợ đắc lực nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho người nội trợ. Những vật dụng ấy ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với căn bếp ngày nay bởi tính tiện nghi, thuận lợi và nhanh gọn như lò vi sóng, tủ lạnh, máy xay sinh tố, bếp từ, máy rửa bát…dù bạn bận rộn đến đâu, chỉ cần bỏ ra từ 15 – 20 phút là đã hoàn thiện được bữa ăn nóng sốt, ngon mắt. Thời gian còn lại bạn có thể dành cho việc dọn dẹp lau chùi căn bếp sau cho sạch sẽ và sáng bóng đem lại cảm hứng nội trợ cho những ngày tiếp theo.
 • Hãy nhanh tay nắm bắt các thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

  2
  Kiểu dáng gọn gàng
   

   

  trithucsong.com thu20113495353522 1 Cách để giảm bớt gánh nặng nội trợ cho những người bận rộn

   

   
  Khi thiết kế bếp nấu, KTS thường dựa trên diện tích lớn hay nhỏ của từng không gian mà có cách bài trí sao cho phù hợp và đẹp mắt. Tiện lợi nhất là những bếp có kiểu dáng hình chữ U, L hoặc hình bán nguyệt xoay quanh người làm bếp tạo sự thuận tiện tối đa khi sử dụng. Với những căn bếp như vậy chủ nhân sẽ không phải tất bật đi lại trong khi nấu ăn. Ngoài ra, kiểu dáng bếp còn giúp người nội trợ tận dụng những ưu điểm riêng biệt để sắp xếp ngăn nắp đồ dùng sinh hoạt cần thiết, ví dụ tủ đồ là nơi cất giữ chén đĩa ngăn nắp, các ngăn kéo để gia vị cho bữa ăn, khăn lau, găng tay…treo trên móc gọn gàng.
 • 3
  Tiết kiệm thời gian vệ sinh

   

  trithucsong.com thu20113495353678 2 Cách để giảm bớt gánh nặng nội trợ cho những người bận rộn

   

  trithucsong.com thu2011349535485 3 Cách để giảm bớt gánh nặng nội trợ cho những người bận rộn

   

   
  Để không tốn quá nhiều thời gian cho việc lau chùi căn bếp, bạn nên tạo dựng thói quen dọn dẹp đồ vừa dùng và sắp xếp chúng sao cho ngăn nắp như ban đầu. Đánh sạch những vết bẩn mới dây ra bàn ăn, sàn nhà hoặc thành bếp. Tổng vệ sinh hàng ngày vừa nhanh sạch lại dễ dàng hơn là một tuần làm một lần.
Theo webnhanhgiare
Tin Tức Chứng Khoán
Phong cách Cuộc Sống
Nghề nghiệp Kinh Doanh
  Tin Tức Giải Trí
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>