Cách để trang trí nhà ngày Tết đẹp ấm cúng với đèn lồng

Những chiếc đèn lồng được treo phía trên giường ngủ, thêm ánh sáng của đèn chiếu bên trong đèn lồng. Buổi tối chỉ cần thắp sáng đèn bên trong đèn lồng, kết hợp khéo léo cùng với ánh sáng tổng sẽ giúp góc nghỉ ngơi ngọt ngào và lãng mạn hơn.

 

Chỉ với những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc, bạn sẽ giúp không gian thắp sáng hơi thở của mùa xuân, mang đến nét đẹp tươi tắn, rạng rỡ nhưng cũng không kém phần cá tính và độc đáo.

den long trang tri nha 6 00325858 Cách để trang trí nhà ngày Tết đẹp ấm cúng với đèn lồng

Đèn lồng trang trí phòng bé

Tết đến cũng là lúc bạn cần làm điệu phòng cho bé. Với quỹ thời gian hạn hẹp, nếu trang trí thật cầu kỳ sẽ mất nhiều thời gian và chi phí. Bạn có thể giúp bé cảm nhận được rõ nhất hơi thở của sắc xuân chan hòa và ấm cúng khi treo những chiếc đèn lồng ở góc phòng.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Buổi tối, bạn thắp đèn lồng lên, cho bé chơi trong phòng sẽ giúp con cảm nhận được vẻ đẹp xinh và lãng mạn của không gian riêng tư dành cho bé.

den long trang tri nha 7 003258595 Cách để trang trí nhà ngày Tết đẹp ấm cúng với đèn lồng

den long trang tri nha 9 003258611 Cách để trang trí nhà ngày Tết đẹp ấm cúng với đèn lồng

den long trang tri nha 3 003259063 Cách để trang trí nhà ngày Tết đẹp ấm cúng với đèn lồng

Đèn lồng tự chế

Nếu bạn có thể tranh thủ thời gian buổi tối, hãy cùng nhau mua thêm giấy màu về để tạo nên những chiếc đèn lồng hình hoa hồng, đẹp lạ mắt với sắc màu rực rỡ.

Treo thành quả lao động của bạn ở bất kỳ không gian nào, không gian ấy sẽ ngay lập tức trở thành điểm nhấn cá tính, đầy cuốn hút và cũng vô cùng rực rỡ, lấp lánh sắc màu mùa xuân.

den long trang tri nha 2 003259063 Cách để trang trí nhà ngày Tết đẹp ấm cúng với đèn lồng

den long trang tri nha 12 003259578 Cách để trang trí nhà ngày Tết đẹp ấm cúng với đèn lồng

Treo đèn lồng trong phòng khách

Khi không gian phòng khách đã được dọn dẹp và trang trí tươm tất, bạn có thể lắp đặt chiếc đèn lồng ở gần cửa chính, hoặc ở gần cửa sổ hay phía trên trần nhìn xuống bàn trà.

Đây là những vị trí tuyệt vời giúp những chiếc đèn lồng trở nên duyên dáng, tô điểm cho không gian thêm thanh lịch và đẹp cuốn hút trong những ngày đầu năm.

den long trang tri nha 4 003258564 Cách để trang trí nhà ngày Tết đẹp ấm cúng với đèn lồng

 Cách để trang trí nhà ngày Tết đẹp ấm cúng với đèn lồng

Đèn lồng cho hiên nhà rực rỡ

Hiên nhà là nơi đầu tiên các vị khách sẽ đặt chân vào ngôi nhà của bạn trong dịp năm mới. Thay vì treo đèn LED hay đặt những chậu hoa tươi theo cách làm thông thường, bạn có thể treo đèn lồng với nhiều màu sắc dọc theo trần cạnh lan can. Vẻ đẹp rực rỡ của đèn lồng chắc chắn sẽ giúp hiên nhà thêm tràn đầy sức sống trong dịp năm mới.

den long trang tri nha 1 003258549 Cách để trang trí nhà ngày Tết đẹp ấm cúng với đèn lồng

Treo đèn lồng dọc theo khung cửa sổ

Khung cửa sổ rộng mở, bạn có thể treo thêm dải đèn lồng với nhiều màu sắc khác nhau, không gian sống của bạn không cần trang trí thêm phụ kiện vẫn có thể đẹp rực rỡ và lung linh sắc màu đón mùa xuân đang về.

den long trang tri nha 10 003258549 Cách để trang trí nhà ngày Tết đẹp ấm cúng với đèn lồng

 Đèn lồng trang trí phòng ngủ

Những chiếc đèn lồng được treo phía trên giường ngủ, thêm ánh sáng của đèn chiếu bên trong đèn lồng. Buổi tối chỉ cần thắp sáng đèn bên trong đèn lồng, kết hợp khéo léo cùng với ánh sáng tổng sẽ giúp góc nghỉ ngơi ngọt ngào và lãng mạn hơn.

den long trang tri nha 5 003258564 Cách để trang trí nhà ngày Tết đẹp ấm cúng với đèn lồng

Minh Minh

 

Thông Tin Khởi Nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
Phong cách Cuộc Sống
  Khám Phá Thế Giới
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>