Cách sắp xếp lại chỗ ngồi khi “làm hoài không khá nổi”

Cụ thể, cần đặt máy tính ở phía bên phải, hoặc ở hướng Tây, Tây Bắc. Nếu không được, hãy chọn một vị trí mà bạn có thể đối diện với một trong những hướng tốt (dựa trên quái số):

Khi bạn cảm thấy thất bại trong công việc, bạn sẽ cảm thấy nguồn năng lượng và sự nhiệt tình giảm đi đáng kể. Đó là lúc cần sắp xếp lại bàn làm việc để khơi dậy sự tự tin, lòng nhiệt thành với công việc.

ban lam viec 1466654575 Cách sắp xếp lại chỗ ngồi khi làm hoài không khá nổi
Bạn nên bài trí lại bàn làm việc khi có cảm giác thất bại trong công việc – Ảnh minh họa: BĐS

Hầu hết những cảm xúc tiêu cực trong công việc như vậy được gây ra bởi vùng không gian trực tiếp làm việc. Khi bạn cảm thấy thất bại là do có một số biến cố làm chất xúc tác.

Hiện nay thông tin là nguồn tài nguyên giá trị vì vậy chúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất về thị trường bất động sảncác vấn đề về sức khỏe trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức về cuộc sống!

 

Các biến cố này có thể là sự từ chối, bác bỏ, sự thất bại, thất vọng, bị sếp la mắng, phê bình hoặc bị đối xử bất công. Khi đó các đồ vật quanh bạn sẽ làm tăng thêm cảm giác tuyệt vọng cho bạn.

Vào những lúc như vậy, bạn hãy vận dụng phong thủy để nâng đỡ tâm hồn mình và khơi dậy lòng tự tin trong công việc. Hãy xem bàn làm việc của bạn như một tiểu vũ trụ của biểu tượng thái cực, là đại diện cho khí âm vũ trụ và tinh hoa của khí dương được biểu hiện trong bát quái.

Đầu tiên, hãy chia mặt bàn thành chín ô vuông bằng nhau, sau đó điền tên các hướng vào những ô vuông này.

Máy vi tính cần bài trí hướng đến một hướng tốt, căn cứ vào việc sử dụng quái số của bạn. Hồ sơ cần được đặt ở hướng đông.

Cụ thể, cần đặt máy tính ở phía bên phải, hoặc ở hướng Tây, Tây Bắc. Nếu không được, hãy chọn một vị trí mà bạn có thể đối diện với một trong những hướng tốt (dựa trên quái số):

– Đặt hồ sơ tại ô hướng Đông hoặc Đông Nam. Điều này sẽ giúp bạn xử lý những vấn đề có trong hồ sơ một cách hiệu quả.

– Đặt khay đựng hồ sơ ở hướng Tây nhằm đảm bảo rằng bạn được bảo vệ, bất kể khi bạn đưa ra những quyết định gì.

– Nên bài trí đèn ở hướng Nam để có được sự công nhận của cấp trên. Cũng có thể đặt một cây nến nhỏ hoặc một cái đèn để bàn ở vị trí này.

– Tại vị trí hướng Tây Bắc, hãy để cục dằn giấy bằng thủy tinh nhằm kích hoạt sự may mắn. Điều này sẽ khiến ông chủ tin tưởng và đánh giá cao bạn. Bạn cũng có thể đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Bắc của bàn để có sự hỗ trợ.

Phong cách Cuộc Sống
Quản trị Doanh Nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
Tin Tức Chứng Khoán
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>