Chia sẻ cho bạn các mẹo hay làm bếp luôn ” tươi mới”

Phòng bếp là một trong những căn phòng quan trọng nhất và cũng là nơi được ra vào thường xuyên nhất trong nhà của chúng ta. Bạn cần đi vào bếp rất nhiều lần trong ngày, để chuẩn bị đồ ăn hoặc đơn giản là pha cho mình một cốc trà, lấy một đĩa trái cây…

Vì thế mà bụi bẩn và rác thải dễ dàng xuất hiện trong bếp và bạn chắc chắn không muốn nhìn thấy phòng bếp của mình ngập trong một đống đồ bẩn thỉu.

2b21410924e7ded361c4ae5eeb0b4017 Chia sẻ cho bạn các mẹo hay làm bếp luôn  tươi mới

Một vài lời khuyên trang trí sau đây sẽ mang đến cho phòng bếp của bạn cái nhìn mới mẻ, tươi mới, thoáng mát và sạch sẽ luôn luôn.

Cách tốt nhất để trang trí phòng bếp là bắt đầu với việc sơn căn phòng. Sở dĩ sơn là lựa chọn đầu tiên vì ưu điểm chi phí thấp, che giấu hoàn hảo những vết bẩn cũ và thay đổi diên mạo phòng bếp đẹp hơn, đáng yêu hơn rất nhiều.

Bạn đã bao giờ thử tưởng tượng xem phòng bếp trông sẽ thế nào khi có thêm một chiếc tủ đựng đồ mới, tủ bếp được làm mới hoặc đơn giản là thay đổi vị trí của đồ nội thất… hay chưa? Hãy thử làm điều này và bạn sẽ thấy rằng phòng bếp tươi sáng hơn trước rất nhiều.

Gạch lát sàn là cách tốt nhất để trang trí phòng bếp, nhất là khi bạn khao khát căn phòng có một diện mạo hoàn toàn mới.

1fcdf5a865e23bab30d524961cbd9032 Chia sẻ cho bạn các mẹo hay làm bếp luôn  tươi mới

Mua đồ dùng nhà bếp mới. Thứ nhất, phương án này ít tốn kém và thứ hai, bạn sẽ luôn luôn tìm thấy những đồ dùng mới đẹp đẽ, tiện dụng. Từ đó, bạn dễ dàng nảy ra những ý tưởng trang trí mới hiệu quả hơn.

Trang trí thêm một chiếc rổ hoặc khay đựng hoa quả mới trong bếp. Hãy nhớ rằng, đây là một cách tuyệt vời và rẻ tiền để trang trí phòng bếp của bạn.

Nếu phòng bếp của bạn có vách ngăn bằng kính, cân nhắc việc thay thế nó bằng một tấm kính mới.

0733e886aea3c32485195c18d3a2795b Chia sẻ cho bạn các mẹo hay làm bếp luôn  tươi mới

Sử dụng giấy dán tường cho phòng bếp cũng là một ý tưởng không hề tồi. Nếu bạn quyết định không sơn tường bếp thì hãy chuyển sang trang trí căn phòng với giấy dán tường. Có cả một thế giới màu sắc, họa tiết đang chờ đón bạn lựa chọn.

Lưu ý màu sắc của đồ nội thất, đồ dùng và phụ kiện trang trí bếp phải hài hòa với màu sơn tường hoặc giấy dán tường.

eb386d209c7e38e545401123c744fac6 Chia sẻ cho bạn các mẹo hay làm bếp luôn  tươi mới

Sử dụng những bộ đựng gia vị và thực phẩm cũng là một ý tưởng đầy sáng tạo, cung cấp cái nhìn rất hiện đại cho phòng bếp.

Cuối cùng, tại sao không nghĩ đến thay thế vòi nước mới trong bếp. Một chiếc vòi nước mới luôn luôn rất đẹp mắt và mang đến một diện mạo mộc mạc, cổ điển cho căn bếp của bạn.

Nội Thất Phòng Bếp Đẹp

Nội Thất Phòng Ăn Đẹp

Nội Thất Phòng Tắm Đẹp

Nội Thất Phòng Trẻ Em Đẹp

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>