Cho thuê – Các tùy chọn cho chủ nhà

Trong khi thị trường mua để cho thuê có thể cung cấp một số lợi nhuận dài hạn tuyệt vời cho các nhà đầu tư, thực tế là việc tìm kiếm khách thuê đáng tin cậy là đáng kể khó khăn hơn Dexter Leite nói, giám đốc thuê cho Pam Golding tính trong Western Cape .

bt q7 12 Cho thuê – Các tùy chọn cho chủ nhà

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Ông nói rằng các chủ nhà có thể chọn để quản lý một tài sản mình nhưng thực tế là họ có thể phải đối mặt với một số vấn đề và khó khăn nếu họ chọn để làm như vậy.
“Các cơ quan cho thuê làm cung cấp một dịch vụ mà các chủ nhà phải trả tiền nhưng lợi thế của việc này là các đại lý để cho biết các thuộc tính, hiểu rõ hợp đồng thuê, biết khu vực và cho thuê hiện hành và vv,” Leite nói.
“Các cơ quan này cũng có các quy trình và thủ tục để làm nền tảng kiểm tra chính xác về người tiềm năng và tư vấn cho các chủ nhà cho phù hợp,” ông tuyên bố.
Có một số tùy chọn khác nhau có sẵn cho thuê với chủ nhà. Bao gồm các:
– Một lựa chọn mua sắm thuê nhà nơi các đại lý tìm được một người thuê nhà phù hợp cho các chủ nhà và thực hiện các kiểm tra lý lịch và soạn thảo một hợp đồng thuê. Việc quản lý tài sản sẽ thuộc trách nhiệm của chủ nhà nhưng một khoản phí được trả cho các đại lý cho việc tìm kiếm một người thuê nhà;
quan 72 Cho thuê – Các tùy chọn cho chủ nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 7 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

– Một lựa chọn việc tiếp tục để các đại lý tìm thuê và quản lý các hợp đồng thuê nhà, theo dõi các khoản thanh toán và được tham gia trong việc duy trì tài sản.
Nếu các đại lý đang quản lý tài sản thay mặt cho chủ nhà sau đó một khoản phí – thường từ 6% đến 10% phần trăm – dựa trên tiền thuê hàng tháng được tính phí. Một khoản phí mua sắm giữa 2,5% và 5% trên tiền thuê hàng năm thường được tính phí cho việc tìm kiếm một người thuê nhà
Đối với những chủ nhà chọn không sử dụng một đại lý, nó là điều cần thiết để vẽ lên một thuê ràng buộc tuân thủ Luật Nhà ở cho thuê và bao gồm:
– Tên đầy đủ và địa chỉ của cả hai người thuê nhà và chủ nhà;
– Mô tả về nhà ở, cho thuê và hợp lý leo thang hàng tháng (thường là một tỷ lệ phần trăm);
– Số tiền đặt cọc;
– Thời gian thuê và thời hạn thông báo hợp lý;
– Chi tiết nghĩa vụ của người thuê nhà và chủ nhà.
Leite chỉ ra rằng các đại lý có nghĩa vụ giữ tiền gửi của người thuê trong một tài khoản sinh lãi và được yêu cầu phải hoàn trả cho người thuê nhà đặt cọc và lãi khi đến sai sót thuê. “Lãi suất không phải là ít hơn so với tỷ lệ mà có thể đạt được trong một tài khoản tiết kiệm,” ông nói.
ban biet thu1 Cho thuê – Các tùy chọn cho chủ nhà

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Nếu có tranh chấp giữa chủ nhà và người thuê nhà thì nó phải được giải quyết thông qua thương lượng chứ không phải là kiện tụng, mà phải luôn luôn là một phương sách cuối cùng trong bất kỳ tranh chấp,” ông nói thêm.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Cho thuê – Các tùy chọn cho chủ nhà

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>