Fukubukuro – Chiếc túi được quan tâm trong ngày đầu năm mới của người Nhật

Đặc biệt hơn, khách hàng đăng ký mua xe tại sự kiện sẽ có cơ hội lựa chọn ngẫu nhiên và đón “vị thần” phát tài phát lộc Fukubukuro trị giá 6 triệu, 8 triệu hay 18 triệu như một lời chúc may mắn từ Mitsubishi Motors. Đó cũng là món quà ý nghĩa mà mỗi khách hàng chắc chắn sẽ nhận được trong sự kiện.

Chiếc túi Fukubukuro từ đất nước mặt trời mọc sẽ mang thêm may mắn, tài lộc cho những chủ nhân sở hữu xe Mitsubishi trong tháng 3.

Trong những ngày đầu năm tại Nhật, bạn có thể dễ dàng bắt gặp không khí mua bán sôi động bởi dòng người xếp hàng dài để mua một món hàng đặc biệt – những chiếc túi may mắn Fukubukuro.

Theo truyền thống, chiếc túi luôn mang đến cho người sở hữu những món hàng bên trong có tổng giá trị lớn hơn số tiền bỏ ra để mua túi. Bởi thế, dù không biết rõ “bí mật” bên trong nhưng rất nhiều người vẫn luôn hào hứng như một cách “sắm” vận may và đón “vị thần tài lộc” cho năm mới.

Tui Fuku 8051 1458016709 Fukubukuro   Chiếc túi được quan tâm trong ngày đầu năm mới của người Nhật

Fukubukuro – Chiếc túi được quan tâm trong ngày đầu năm mới của người Nhật.

Lấy cảm hứng từ ý nghĩa nhân văn, tốt lành của chiếc túi may mắn Fukubukuro, trong tháng 3, Mitsubishi Motors áp dụng chương trình khuyến mãi “Quà Nhật Bản – Lộc tân niên” cùng những chiếc túi tài lộc Fukubukuro và nhiều ưu đãi hấp dẫn tại các đại lý Mitsubishi trên toàn quốc.

Theo đó, từ ngày 1/3 đến 31/3, tất cả khách hàng mua xe Mitsubishi đều nhận được ưu đãi hấp dẫn dành cho từng dòng xe như: ưu đãi từ 20 – 30 triệu đồng, phiếu bảo dưỡng xe (2 năm hoặc 40.000 km) hoặc bộ phụ kiện trị giá lên đến 100 triệu đồng… 

Đặc biệt hơn, khách hàng đăng ký mua xe tại sự kiện sẽ có cơ hội lựa chọn ngẫu nhiên và đón “vị thần” phát tài phát lộc Fukubukuro trị giá 6 triệu, 8 triệu hay 18 triệu như một lời chúc may mắn từ Mitsubishi Motors. Đó cũng là món quà ý nghĩa mà mỗi khách hàng chắc chắn sẽ nhận được trong sự kiện.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Lexus tại TpHCM hoặc Bán xe Lexus tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Lexus để tìm Xe Lexus tại Tp.HCM

Choose Fuku bag 2818 29 JPG 2140 1458016709 Fukubukuro   Chiếc túi được quan tâm trong ngày đầu năm mới của người Nhật

Anh Bùi Quốc Hiệu (Nam Từ Liêm, Hà Nội) nhận được túi phúc Fukubukuro trị giá 18 triệu đồng khi mua xe Mitsubishi Attrage CVT.

Đặc biệt, trong ngày duy nhất tại sự kiện của mỗi đại lý, khách hàng sẽ đượctrải nghiệm không gian văn hóa Nhật Bản với không khí ngập tràn may mắn và các hoạt động thú vị như: thưởng thức bánh nếp mang ý nghĩ trường thọ – Mochi; cầu may với trò Kendama; mũi tên trừ tà, cầu bình an Hamaya…

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Lexus tại TpHCM hơn khi truy cập vào Việt với chuyên mục Xe Lexus tai Tp.HCM

Xe BMW tại Tp.HCM

Xe Audi tại Tp.HCM

Xe Bentley tại Tp.HCM

Mua Bán Xe Hơi

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Fukubukuro   Chiếc túi được quan tâm trong ngày đầu năm mới của người Nhật

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>