Hội quán Bất động sản phân phối nhà dự án Diamond Bay Resort II

Ngoài những chương trình ưu đãi như tặng gói nội thất tiêu chuẩn resort trị giá 200 triệu, khách hàng còn được tặng một đêm nghỉ tại Diamond Bay resort và một vé máy bay khứ hồi tham quan , hưởng dịch vụ đưa đón bằng Limousine.

Nhân dịp công bố dự án , Hoàn Cầu giới thiệu cơ hội đầu tư cho 200 resort đầu tiên với mức giá từ 950 triệu đồng một căn. Khách hàng sở hữu sẽ được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn.

Diamond Bay Resort II được xây dựng ngay trung tâm quần thể nghỉ dưỡng Diamond Bay City, Nha Trang, tích hợp tất cả các tiện ích như sân golf 18 lỗ, khu Diamond Bay Resort & Spa 4 sao cùng hơn 340 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế, sân khấu Hoàn Vũ với hơn 7.500 chỗ trong nhà. Ngoài ra, khu Resort II này còn được bao quanh bởi con sông Lô, liền kề với bãi tắm Nhũ Tiên.

27 1 201533 4079 1422419363 Hội quán Bất động sản phân phối nhà dự án Diamond Bay Resort II

Sân golf tại Diamond Bay City.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp 4 sao, dự án Diamond Bay Resort II gồm hơn 1.050 căn hộ resort có diện tích từ 45m2 đến 80m2 (1-2 phòng ngủ) và 376 căn bungalow diện tích 65m2 xen kẽ nhau tạo nên quần thể hài hòa.

Chủ nhân có thể cho chủ đầu tư thuê lại căn hộ với mức lợi nhuận chia cho khách hàng là 70%, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận từ 7% một năm cho 2 năm đầu, kèm kỳ nghỉ 30 ngày miễn phí hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ tại hơn 4.000 resort cao cấp khác trên thế giới trong hệ thống RCI. 

Khách hàng sẽ được Ngân hàng Nam Á cho vay hỗ trợ lãi suất 0% năm đầu tiên, 5% cho năm thứ 2. Nam Á Bank cam kết đảm bảo thanh toán nghĩa vụ phát sinh thay cho chủ đầu tư trong trường hợp chủ đầu tư không giao nhà đúng tiến độ.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>