Hướng dẫn cách để giảm cân trong 7 ngày chỉ bằng ăn uống

Ngày này, bạn có thể tự thưởng cho mình khoảng 250-300g thịt nạt (thịt bò) hoặc hamburger với 6 quả cà chua. Hãy uống nhiều nước để loại bỏ lượng axit uric mà cơ thể sản sinh ra. 

 

Chế độ ăn này kéo dài trong 7 ngày có thể giúp bạn giảm 5 đến 8 kg. Đây là phương pháp giảm cân nổi tiếng General Motors được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

Ngày 1: Chỉ ăn hoa quả

Bạn chỉ ăn hoa quả cả ngày, nhưng không được ăn chuối. Lựa chọn tốt nhất là dưa vàng và dưa hấu. Hãy uống thật nhiều nước. Bạn cũng có thể xay trái cây thành sinh tố để mang đi dùng cả ngày. 

Ngày 2: Chỉ ăn rau củ

Bạn có thể ăn rau củ nấu chín hoặc ăn sống. Bữa sáng, bạn có thể ăn khoai tây nướng với dầu ô liu hoặc bơ. Tốt nhất là trộn salad rau xanh với giấm rượu, chanh và thảo dược. Không dùng sốt trộn salad (salad dressing).

9ba94dc1db33bfbcfe45d8267fbe2888423f79f0 Hướng dẫn cách để giảm cân trong 7 ngày chỉ bằng ăn uống

Bạn chỉ trộn rau củ với giấm rượu, không dùng salad dressing.

Ngày 3: Hoa quả và rau củ

 

Bạn kết hợp rau củ và hoa quả bao nhiêu tùy thích, nhưng không ăn chuối và khoai tây. Tốt nhất là ép thành sinh tố để tiêu thụ được nhiều mà không bị đói.

Chúng tối luông cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường bất động sảndự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệptình hình tài chính thế giới !

 

Ngày 4: Sữa và chuối

Bạn ăn 8 quả chuối và uống ít nhất 3 ly sữa không đường. Kali trong chuối và canxi trong sữa là nhân tố chính của chế độ giảm cân này. Bạn có thể ăn 1 bát súp rau (cần tây, bắp cải, cà chua) nếu thèm.

ed0a33a5d6cf7ee379ddd8194a962825054f94de Hướng dẫn cách để giảm cân trong 7 ngày chỉ bằng ăn uống

Bạn có thể ăn 8 quả chuối hoặc ít hơn.

Ngày 5: Thịt bò và cà chua

 

Ngày này, bạn có thể tự thưởng cho mình khoảng 250-300g thịt nạt (thịt bò) hoặc hamburger với 6 quả cà chua. Hãy uống nhiều nước để loại bỏ lượng axit uric mà cơ thể sản sinh ra. 

Ngày 6: Thịt và rau

Trong ngày này, bạn có thể ăn thoải mái thịt nạt và rau củ.

31ab7ea7f7f6dc2123c79f9ea991f865b139e43c Hướng dẫn cách để giảm cân trong 7 ngày chỉ bằng ăn uống

Bạn có thể ăn thịt thoải mái vào ngày thứ 6.

Ngày 7: Rau củ quả và cơm

Ngày cuối cùng, bạn được phép ăn thoải mái rau, uống nước ép trái cây (không đường) và ăn gạo lứt. Không ăn thịt. Tuyệt đối tránh nước ép đóng hộp, nước đóng lon…

 

Theo: Bestie

Tin Tức Chứng Khoán
Chính Sách – Quản Lý
Quản trị Doanh Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>