Khu nghỉ dưỡng Swazi mới trong phát triển

một sự phát triển khu du lịch mới ở miền Nam Swaziland sẽ khởi động vào ngày 06 tháng chín năm 2007. Nằm trên hồ Jozini và với dãy núi Lubombo làm nền, Royal Jozini Big Six là một khu nghỉ mát đầy đủ chức năng cung cấp một loạt các tiện nghi hạng nhất khiếu các nhà đầu tư và khách mời.
nr q1 45 Khu nghỉ dưỡng Swazi mới trong phát triển

Tin trên website: NhaDatSo.com

Ba giờ về phía bắc của Durban và năm giờ từ Johannesburg, sự phát triển được thiết lập để kết hợp nhà nghỉ khu dân cư, khu bảo tồn trò chơi Big 5, bảo tồn thiên nhiên, khách sạn sang trọng, sân golf và tổ hợp thương mại tất cả trong một. Người dân sẽ có cơ hội để kết hợp sự lộng lẫy của cá hổ, golf, ly rượu mặt trời trên mép nước và một Big 5 trò chơi trải nghiệm tuyệt vời, tất cả trên một cơ sở hàng ngày trong khi thưởng thức trở lại khỏe mạnh đầu tư của họ. Các tài sản hecta 25.000 kết hợp các phần phía bắc của đập Jozini, dãy núi Lebombo về phía đông và giáp biên giới Mozambique và Swaziland ở phía bắc và phía tây.
quan 1 Khu nghỉ dưỡng Swazi mới trong phát triển

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Dự án đã nhận được sự hỗ trợ của chính phủ Swaziland và vua Swaziland, vua Hoàng thượng Mswati III, người đã nhìn thấy sự phát triển như là một trong những dự án lớn nhất trong cả nước. Các sản phẩm kinh tế sẽ tạo ra một sự bùng nổ lớn cho nền kinh tế địa phương và có ảnh hưởng sâu rộng đến mức việc làm trong khu vực. 1.312 việc làm sẽ được tạo ra trong các cộng đồng địa phương trong giai đoạn một mình và con số việc làm này được dự kiến sẽ đạt được vào tháng năm 2008.
Hoàng gia Jozini là một người thụ hưởng của dự trữ trò chơi của Mozambique, Nam Phi và Swaziland; một khu vực quốc tế của hơn 260km². Cũng được biết đến như một công viên Hòa Bình, một khu vực bảo tồn Transfrontier thường mô tả một vùng sinh thái lớn nằm giữa ranh giới của hai hay nhiều quốc gia, bao gồm một hoặc các khu vực được bảo vệ nhiều hơn cũng như nhiều lĩnh vực sử dụng tài nguyên.
ban nha rieng2 Khu nghỉ dưỡng Swazi mới trong phát triển

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Sự phát triển sẽ bao gồm 590 cơ hội nghỉ thuê theo hợp đồng trong tổng số trong đó 190 sẽ được tung ra trong một giai đoạn. Tổng giá trị của sự phát triển là khoảng R3,24bn. Các thành phần đất mang một giá trị của R426 triệu và các cấu trúc nghỉ một giá trị của R1,1bn. Lô sẽ có kích thước từ 2.000 m vuông đến 20.000 m vuông. Hoàng Jozini sẽ đủ khả năng cơ hội mua chỉ có đất, đất có xây dựng gói hoặc một trang web nghỉ hoàn thành. Sự phát triển như vậy sẽ phù hợp với nhà đầu tư đầu cơ tìm kiếm một lợi nhuận trên đầu tư với ít hoặc không sử dụng chính cũng như chủ nhà nghỉ điển hình. Các lô đưa ra trong giai đoạn một sẽ bao gồm các nhà nghỉ trên núi, nhà nghỉ bụi và nhà nghỉ bờ sông và sẽ có giảm giá cho các thành viên bạch kim. Giá trong giai đoạn một sẽ dao động từ R495k để R995k nhưng tất cả các thành viên bạch kim đầu tư Câu lạc bộ sẽ được giảm giá trên giá mua hàng của họ. Để biết thêm thông tin liên lạc 082 858 1196 hoặc gửi email. Nhấn vào đây để truy cập trang web.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Khu nghỉ dưỡng Swazi mới trong phát triển

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>