Kiểm tra nhà của người hàng xóm khi mua

Nhiều người Nam Phi đi đến độ dài lớn để kiểm tra tài sản trước khi mua, nhưng họ không kiểm tra về sở hữu của người hàng xóm.
Theo Tony Clarke , giám đốc quản lý của Rawson tính thời gian và một lần nữa nó là ngang bướng, ồn ào hoặc trong những cách khác các nước láng giềng không nhạy cảm đã biến một mua hàng tuyệt vời mới nhà thành một thảm họa và là nguyên nhân cho sự hối tiếc của những người chủ mới.

 

nha mat tien go vap 58 Kiểm tra nhà của người hàng xóm khi mua

 

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

 

 

Về kiểm tra tài sản của hàng xóm, Clarke nói rằng có một số gợi ý, có thể chỉ ra rằng họ không mong muốn và các gia đình bên cạnh có thể, trên thực tế, không phải là loại mà bạn muốn có ở đó.

 

Một số chỉ số xấu mà vườn sẽ được lộn xộn, các hồ bơi (nếu có) sẽ bị bẩn và tồi tệ nhất của tất cả, chiếc xe cũ và xe máy đang chờ sửa chữa sẽ lộn xộn đường lái xe.

 

Nếu những người hàng xóm đang nghe la mắng tôi tớ, vật nuôi hoặc con của họ cũng là một dấu hiệu xấu.

 

“Nếu chỉ số như vậy khiến bạn nghi ngờ rằng những người hàng xóm có thể là một vấn đề, nó chắc chắn sẽ trả, trước khi bạn mua, kiểm tra với người bán và các cư dân khác gần đó trên chỉ cách hài hòa hoặc nếu không thì hàng xóm phù hợp với cộng đồng”, nói Clarke.

 

Giả sử một người mua mới không mất chuyển giao và sau đó phát hiện ra rằng những người hàng xóm đang ồn ào hay gây rối – trong những trường hợp những gì ông có thể làm gì?

 

Trong suốt lịch sử tài sản của Nam Phi, đã có trường hợp tòa án về vấn đề này và những tin tức tốt, từ quan điểm của người tiêu dùng xem, là phần lớn các quyết định đã luôn luôn có xu hướng ủng hộ người khiếu nại để duy trì các tiêu chuẩn hành vi bền vững trong cộng đồng, ông nói.

 

Go vap Kiểm tra nhà của người hàng xóm khi mua

 

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

 

 

Clarke xét rằng trong một trường hợp rất gần đây, người mua mới mua một tài sản ở một vùng nổi tiếng yên bình ở nông thôn – và tiến hành thiết lập một hội nghị / đám cưới / chức năng cơ sở, trong đó thường xuyên dẫn đến âm nhạc lớn được chơi muộn vào ban đêm.

 

Khi cư dân bên cạnh lâu đời đã đi đến tòa án để hạn chế những người mới đến từ hành xử theo cách này, tòa án tát một lệnh cấm trên chúng.

 

Hơn nữa, khi này đã bị bỏ qua, tòa án sau đó áp đặt một R20 000 (hoặc ba tháng tù giam) phạt và một lệnh nữa để cắt ra những tiếng ồn.

 

“Rõ ràng là tất cả điều này và nhiều trường hợp khác mà pháp luật không tha thứ hành động nhạy cảm trong khu dân cư,” ông nói.

 

ban nha mat pho Kiểm tra nhà của người hàng xóm khi mua

 

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

 

 

Nếu hàng xóm của mình, do đó, chứng minh hoàn toàn gây rối, nó sẽ trả tiền để đưa sự việc ra tòa, thậm chí nếu điều này có nghĩa là bạn sẽ không còn có trên nói về với họ, theo Clarke.

 

Clarke nói người khiếu nại trong các trường hợp này có luôn luôn là hợp lý.

 

Chỉ vào một trường hợp khác khoảng một năm trước, bị đơn, người đã chạy một chức năng cây Giáng sinh cho ba tuần trước lễ Giáng Sinh, đã được hỗ trợ bởi các tòa án với lý do sự gián đoạn là một lý do chính đáng và sẽ chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn mỗi năm, ông nói thêm.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so2 1024x722 Kiểm tra nhà của người hàng xóm khi mua

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>