Làm thế nào để bảo vệ tiền gửi cho thuê của bạn

Cho dù di chuyển vào và ra của một tài sản cho thuê, người muốn đảm bảo tiền gửi của họ được bảo vệ.
ch q4 8 Làm thế nào để bảo vệ tiền gửi cho thuê của bạn

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Đây là theo Sheree Peach, Cư gia quản lý tại Renprop, người nói rằng khi di chuyển vào một căn hộ cho thuê, người thuê sẽ phải trả một khoản tiền gửi, mà thường được dựa trên một tháng tiền thuê, có khi hai, cũng như bất cứ số tiền cho thuê có được thoả thuận trong hợp đồng thuê.

tiền gửi cho thuê sau đó được tổ chức tại một tài khoản có lãi trong thời gian hạn thuê, với sự quan tâm tích lũy cho quyền lợi của người thuê nhà.

Peach nói rằng khi hợp đồng thuê đến kết thúc, người thuê nhà nên yêu cầu cho một tuyên bố đầy đủ các tài khoản tiền gửi của họ để họ biết những gì đang còn nợ với họ khi họ di chuyển ra ngoài.

Cô cho biết tình trạng của tài sản trước khi di chuyển người thuê nhà trong và sau khi họ di chuyển ra vào cuối thời hạn thuê đất là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất trên tiền gửi, và có hay không toàn bộ số tiền sẽ được hoàn trả cho người thuê khi họ đã dọn ra khỏi căn nhà.

Cô đưa ra một số lời khuyên cho người thuê nhà như thế nào họ có thể bảo vệ tiền gửi của họ cho thuê:

Khi chuyển đến

Trong khi thông thường là một đại lý cho thuê sẽ đi qua một danh sách trở ngại cơ bản với người thuê nhà khi họ nhận chìa khóa một tài sản, nó thường là chỉ sau khi một người đã ở trong nhà trong một thời gian dài hơn thời gian mà họ nhận thấy những gì làm việc và những gì doesn ‘t.

Peach nói người thuê nhà đã chuyển thành một đơn vị cho thuê chỉ có bảy ngày kể từ khi được giao chìa khóa để báo cáo bất kỳ vấn đề khác có thể họ đã đi qua.
quan 41 Làm thế nào để bảo vệ tiền gửi cho thuê của bạn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 4 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Một người thuê nhà nên khám phá gốc bổ sung cho những người trên danh sách trở ngại rút ra với đại lý hoặc chủ nhà của họ, họ phải báo cáo bằng văn bản. Nó cũng là một ý tưởng tốt để ghi lại sự khiếm khuyết với hình ảnh như một kỷ lục sẽ được gửi đến các đại lý hoặc chủ nhà, “cô nói.

Để tránh bất kỳ vấn đề tiềm năng xuống dòng, Peach nói người thuê nhà cần phải thực hiện một kiểm tra toàn diện với các đại lý khi các phím được bàn giao.

“Điều này bao gồm bật đèn và vòi nước để kiểm tra tất cả họ đều làm việc đúng cách, cũng như những điều chưa rõ ràng như nhà tiêu dội nước và mở cửa tủ và ngăn kéo.”

Một cuộc kiểm tra kỹ lưỡng với gốc gửi cho chủ nhà hoặc thuê đại lý bằng văn bản có nghĩa là khi thời gian đến để dọn ra, các khuyết tật đã tồn tại trước đó sẽ không đổ lỗi cho người thuê, những người sau đó sẽ bị mất một phần hoặc toàn bộ tiền gửi của họ, tùy theo tính chất của vấn đề, Peach nói.

Khi chuyển đi

Chuyển ra ngoài là một công việc lớn với rất nhiều hộp để đóng gói và những thứ để tổ chức. Tuy nhiên, Peach nói rằng kiểm tra tài sản thuê đúng đối với bất kỳ vấn đề này sẽ bảo vệ tiền gửi của người thuê nhà và đảm bảo bàn giao mượt mà hơn.
ban can ho chung cu1 Làm thế nào để bảo vệ tiền gửi cho thuê của bạn

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

“Người thuê nhà phải đảm bảo họ để lại tài sản trong cùng một điều kiện nó được trong khi họ tiến vào. Điều này có nghĩa một cách cẩn thận đi qua các đơn vị, sửa chữa bất cứ điều gì rõ ràng như các lỗ hổng trong các bức tường mà hình ảnh có thể đã để lại, và cho nó một sạch kỹ lưỡng, mặc dù một khoản phí làm sạch có thể là một phần của hợp đồng thuê. ”

Peach nói rằng người thuê nhà sẽ mất một phần tiền gửi của họ, và sẽ chỉ phải trả nhiều hơn cho các hạng mục nhỏ như bóng đèn mà không cần thay thế, ví dụ, nếu họ không tham dự vào những vấn đề này trước khi chúng di chuyển ra ngoài.

“Người thuê nhà có thể dễ dàng sửa chữa các loại mặt hàng mình cho ít hơn nhiều so với những gì họ sẽ được tính phí nếu chủ nhà phải gọi một trong chuyên nghiệp để chăm sóc nó. Cũng có thể thậm chí có thể có lệ phí gọi ra liên quan đến khi một nhà thầu được yêu cầu để sửa chữa bất cứ điều gì. ”

Peach nói quá trình cho thuê có thể rắc rối miễn phí, với tiền gửi trở lại kịp thời người thuê nhà nên biết những gì cần phải được kiểm tra và đảm bảo họ chăm sóc đúng đắn của các tài sản cho thuê.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Làm thế nào để bảo vệ tiền gửi cho thuê của bạn

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>