Lợi ích khi sở hữu một ngôi nhà riêng

Tôi thấy rất nhiều người đang chỉ muốn được các nhà . Tuy nhiên, một chủ đề chung có vẻ là “Tôi muốn mua và cai nghiện một ngôi nhà nhưng tôi không có tiền.” Không chỉ là họ thiếu vốn để đầu tư, họ có rất ít hoặc không có thu nhập và là vô vọng trong nợ nần. Sau đó, họ yêu cầu về việc nhận tài trợ hoặc sử dụng các kỹ thuật sáng tạo. Đây là một thảm họa trong thực hiện.

bd thu dau mot1 Lợi ích khi sở hữu một ngôi nhà riêng

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Dường như xã hội chúng ta đã có điều kiện để mong đợi sự hài lòng tức. Chúng tôi đang bắn phá bởi các quảng cáo cho “tài chính dễ dàng”, “12 tháng giống như tiền mặt”, “không thanh toán cho đến năm 2009″, và trên và trên nó đi. Các trò chơi lớn đang đến, chúng ta không thể xem nó mà không có TV màn hình lớn. Chúng ta biết chúng ta không nên rơi cho vào doanh thu mà chúng tôi làm. Chúng tôi thuyết phục bản thân rằng 12 tháng 0% tài chính là quá tốt một thỏa thuận để vượt lên. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ có thể trả hết trước khi đá quan tâm. Tất nhiên, điều đó không xảy ra và tất cả điều đó “lãi” được bổ sung trở lại. Bây giờ gánh nặng của nợ thậm chí còn lớn hơn.

Bối cảnh Kế hoạch tài chính

Tôi đã dành hơn 15 năm như là một người đặt kế hoạch tài chính chứng nhận trước khi chuyển sang đầu tư . Tôi đã liên tục nhìn thấy những người đang tiến gần đến 50 tuổi với những đứa trẻ ở trường đại học. Họ lo ngại về hưu nhưng đã không thể tiết kiệm cho nó. Giữa thế chấp , cho vay hai xe, trẻ em trong trường học và một núi nợ thẻ tín dụng họ đang ở trong một tình huống vô vọng. Thật không may điều này dường như là quy luật hơn là ngoại lệ.

Thu dau mot1 Lợi ích khi sở hữu một ngôi nhà riêng

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Dầu Một – Bình Dương trên website: NhaDatSo.com

Một số sự kiện đáng ngạc nhiên:

Ở tuổi 65, 97% người Mỹ không có đủ tiền tùy ý để viết chi phiếu $ 600.

Trong hơn 2003 người đã đệ đơn xin phá sản hơn tốt nghiệp đại học.

Năm 2003 nợ hộ gia đình là 2,3 $ nghìn tỷ !

Tính trung bình, 42% thu nhập của hộ gia đình đi để trả lãi suất với chi phí lãi suất vượt quá 600 $ tỷ .

Các công ty thẻ tín dụng chính dành hơn 500 $ tỷ mỗi năm trong ngành quảng cáo.

83% sinh viên đại học có một thẻ tín dụng và sau đại nhất với hàng ngàn trong nợ thẻ tín dụng

Sears xử lý 700.000 ứng dụng thẻ tín dụng mỗi tháng !

Giải pháp

Công thức để tạo ra sự giàu có là rất đơn giản: Hãy dành ít hơn bạn thực hiện ! Thay vào đó người đang tìm kiếm để làm giàu nhanh chóng hay tìm kiếm những “bí mật” để tạo ra sự giàu có. Xã hội chúng ta đang quá tập trung vào việc giữ lên với đua đòi mà họ không nhận ra rằng sự đua đòi đã phá vỡ.

Hầu hết mọi người không có ý tưởng bao nhiêu họ chi tiêu. Họ không tạo ra một ngân sách hoặc thiết lập các mục tiêu tài chính. Lúc nào họ không thể hiểu được lý do tại sao họ luôn luôn phá vỡ. Một phần của vấn đề là việc sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ thay vì tiền mặt.Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng người dân sẽ chi tiêu nhiều hơn khi sử dụng một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thay vì trả bằng tiền mặt. Hãy thử bỏ thẻ ở nhà trong một tuần và chỉ sử dụng tiền mặt. Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt.

ban dat6 Lợi ích khi sở hữu một ngôi nhà riêng

Thư mục tìm kiếm đất trên website: NhaDatSo.com

Bóng tuyết nợ của bạn

Trong cuốn sách của mình, Tổng số tiền chuyển giao , Dave Ramsey ủng hộ việc tạo ra mộtquả cầu tuyết nợ . Bạn làm điều này bằng cách liệt kê nợ của bạn từ cao nhất đến mức thấp nhất nợ. Sau đó, bạn thực hiện các khoản thanh toán tối thiểu trên tất cả, nhưng là nhỏ nhất.Bạn sử dụng mỗi đồng đô la có sẵn để tấn công mà nợ nhỏ nhất. Khi đã xong bạn lấy tiền bạn được trả tiền trên là nhỏ nhất và thêm nó vào thanh toán tối thiểu trên nhỏ nhất tiếp theo.Bạn tiếp tục lặp đi lặp lại quá trình này cho đến khi tất cả các khoản nợ đã được thanh toán.Điều này tạo ra một hiệu ứng quả cầu tuyết, mà sẽ cho phép bạn để trả hết tất cả mọi thứ bạn nợ. Để làm việc này bạn không phải mua bất kỳ khoản nợ mới.

lý tài chính dường như để nói rằng bạn phải trả nợ với lãi suất cao nhất đầu tiên. Tuy nhiên, vì lý do tâm lý, bạn phải trả nợ nhỏ nhất đầu tiên bất kể lãi suất. Những lợi ích mà bạn có được từ việc đạt được một thắng lợi về tài chính sẽ vượt xa sự khác biệt về lãi suất.

Tự do tài chính

Hầu hết mọi người mong muốn tự do tài chính. Tuy nhiên họ không hiểu làm thế nào để đạt được nó hoặc không muốn phải trả giá để làm như vậy. Hãy tưởng tượng cuộc sống khác nhau của bạn sẽ là ngày hôm nay nếu bạn đã từng làm việc nhiều năm trước để loại bỏ tất cả các khoản nợ của bạn. bạn có thể làm gì nếu bạn không có các hóa đơn khác hơn so với chi phí sinh hoạt cơ bản?

“Đó rõ ràng là một ngân sách. Nó có rất nhiều con số ở trong đó. “- George W. Bush

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Lợi ích khi sở hữu một ngôi nhà riêng

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>