Mua bất động sản: Kiểm tra các khuyết tật

Mặc dù các khoản Voetstoots và sự ra đời của Luật Bảo vệ người tiêu dùng không cung cấp một mức độ nhất định bảo vệ cho người mua tài sản, biết những dấu hiệu nguy hiểm để tìm kiếm trước khi ký vào dòng yêu thương có thể sẽ tiết kiệm tiêu dùng thời gian và tiền bạc.

nha mat tien go vap 33 Mua bất động sản: Kiểm tra các khuyết tật

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Vì vậy, nói Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , nói thêm rằng những điều rõ ràng nhất để giữ một mắt trên đang có dấu hiệu rò rỉ nước và ẩm tăng. Xem một tài sản trong khi trời mưa thường có thể chứng minh có lợi trong vấn đề này. Người mua nên tìm vết nước trên các bức tường, nấm mốc phát triển và các bản vá lỗi ướt trong công thạch cao. Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để kiểm tra tất cả các bức tường bên ngoài của tòa nhà và để kiểm tra xem các máng xối là trong tình trạng tốt và có khả năng xử lý nước chảy tràn.

Một lĩnh vực quan trọng mà khách hàng nên được trên Lookout cho là vết nứt ngang và dọc trong thạch cao và gạch làm việc. “Mặc dù một vết nứt dọc được coi là xa nghiêm trọng hơn sự đa dạng nằm ngang, không phải tất cả các vết nứt gây phương hại đến các công trình. Tuy nhiên, nếu nghi ngờ, người mua nên gọi vào các dịch vụ của một kỹ sư kết cấu, người sẽ nhanh chóng xác định phạm vi và mức độ nghiêm trọng của vấn đề và tư vấn cho một quá trình hành động. ”

Go vap Mua bất động sản: Kiểm tra các khuyết tật

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Ông nói rằng một trong những khu vực bị hiểu lầm nhất là chức năng của giấy chứng nhận tuân thủ điện. Điều này có giá trị mảnh giấy không đảm bảo rằng tất cả các thiết bị điện và các phụ kiện trong các tài sản là để làm việc tốt. Mục đích của chứng chỉ là để đảm bảo rằng hệ thống dây điện, thiết bị và phụ kiện đã được cài đặt một cách chính xác và không gây nguy hiểm an toàn hoặc nguy cơ cháy.

Hệ thống nước có thể được và thường là một vấn đề gây tranh cãi cho người mua. “Nhiều khía cạnh vô hình và là một vấn đề kết quả rất thường chỉ trở nên rõ ràng khi người mua đã chuyển nhượng,” Goslett nói. Vì vậy nó là rất quan trọng đối với người mua để tìm hiểu hệ thống những gì nhà có tại chỗ. Ví dụ này sẽ là bể tự hoại, bể thuỷ, nước sinh thoát nước và hệ thống nước thải sinh thái thiết kế. Một lần nữa khu vực này của nhà thường được xem như là ngoài tầm nhìn và ra khỏi tâm trí. Tuy nhiên, chi phí thay thế và duy trì các hệ thống này cần phải được xem xét.

Các ranh giới của một tài sản là hết sức quan trọng và nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để thiết lập rằng bức tường ranh giới được định vị một cách chính xác và tài sản không được xâm hại đến bất kỳ tài sản xung quanh. đại lý của bạn nên được sở hữu các sơ đồ trang web đó chỉ ra chính xác nơi có tài sản bắt đầu và kết thúc.

ban nha mat pho Mua bất động sản: Kiểm tra các khuyết tật

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Nhà Mặt Phố
Bán Đất
Bán Đất Nền Dự Án
Bán Trang Trại

Người mua nên tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng của toàn bộ nhà, nhìn vào bên trong tủ, bật vòi nước và thậm chí còn đi xa như nhà tiêu dội nước để đảm bảo rằng không có rò rỉ.

liên quan đến một số kinh phí vốn lớn; đây không phải là thời gian để được nhút nhát hay xấu hổ về việc đảm bảo bạn đang thực sự nhận được những gì bạn đang trả tiền cho “, Goslett nói.

“Người mua người cảm thấy không thoải mái về thực hiện một chiều sâu kiểm tra hoặc cảm thấy xấu hổ về những câu hỏi thăm dò nên yêu cầu các đại lý để làm như vậy thay cho họ. Đại lý có nhiệm vụ tiết lộ bất cứ khuyết tật mà người bán đã mạc khải và nếu người mua có bất kỳ mối quan tâm, các đại lý là ở vị trí lý tưởng để điều tra và giải quyết bất kỳ khu vực có khả năng có vấn đề. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Mua bất động sản: Kiểm tra các khuyết tật

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>