Ngôi nhà sinh thái ít phát thải carbon Limpley Stoke thiết kế bởi Hewitt Studios

Hewitt Studios vừa mới hoàn thành căn nhà sinh thái ở thung lũng Limpley Stoke sử dụng vật liệu địa phương và ít phát thải carbon. Các tấm tường rơm rạ tạo ra sự cách nhiệt phi carbon. Sử dụng gỗ được chứng nhận FSC – cô lập carbon ở cấu trúc và mặt ngoài, và các tấm bê tông có chứa tro bay (Fly ash) tái chế.

 Ngôi nhà sinh thái ít phát thải carbon Limpley Stoke thiết kế bởi Hewitt Studios

Cấu trúc kín làm giảm thiểu sự thất thoát năng lượng, trong khi đó hệ thống thông gió và phục hồi nhiệt (MVHR) cung cấp không khí trong lành và sử dụng hiệu quả năng lượng. Trong những tháng ôn hòa hơn, hệ thống MVHR có thể được bỏ qua nhờ vào sự thông gió tự nhiên, và khí nóng có thể được thoát ra ngoài qua các cửa sổ phía trên. Ngôi nhà có những lợi thế từ các chiến lược chủ động và thụ động, tấm đảo nhiệt, tận dụng bóng râm để tối đa hóa hiệu quả năng lượng. Nước mưa được thu từ trên mái và sử dụng để tưới cây trường sinh (một loại thảo dược ăn được), vườn rau, và một khu vực đồng cỏ khép kín cho dơi và sóc chuột làm tăng sự đa dạng sinh học.

Trạm sạc điện được đặt ở chính giữa tòa nhà cho người sở hữu chiếc ô tô điện BMW i3. Trên các tấm chắn nắng của tòa nhà được lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời 2Kw cung cấp điện cho nhà và ô tô.

 Ngôi nhà sinh thái ít phát thải carbon Limpley Stoke thiết kế bởi Hewitt Studios  Ngôi nhà sinh thái ít phát thải carbon Limpley Stoke thiết kế bởi Hewitt Studios  Ngôi nhà sinh thái ít phát thải carbon Limpley Stoke thiết kế bởi Hewitt Studios  Ngôi nhà sinh thái ít phát thải carbon Limpley Stoke thiết kế bởi Hewitt Studios  Ngôi nhà sinh thái ít phát thải carbon Limpley Stoke thiết kế bởi Hewitt Studios  Ngôi nhà sinh thái ít phát thải carbon Limpley Stoke thiết kế bởi Hewitt Studios  Ngôi nhà sinh thái ít phát thải carbon Limpley Stoke thiết kế bởi Hewitt Studios

Tủ Bếp Acrylic

Tủ Bếp Laminate

Tủ Bếp Melamine

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>