người mua căn nhà đầu tiên chuẩn bị để hy sinh

Làm thế nào quan trọng là cuộc sống xã hội của bạn? Hoặc nhận được các chương trình mới nhất trên truyền hình trả tiền? Gì về điều đó sanga làm theo đơn đặt hàng từ các địa điểm ăn trưa yêu thích của bạn? Gần một nửa số người Úc sẵn sàng từ bỏ những thứ xa xỉ ít cho một shot tại quyền sở hữu nhà, một cuộc khảo sát mới cho thấy. Cuộc khảo sát được tiến hành bởi môi giới thế chấp homeloans. com.au, tìm thấy 42% số người được hỏi sẽ bỏ đi ra ngoài ăn tối hoặc uống, mua bữa trưa hàng ngày hoặc đăng ký vào truyền hình trả tiền để giúp họ mua căn nhà đầu tiên của họ. Gần một nửa nói rằng chiến lược tốt nhất là một kế hoạch tiết kiệm thường xuyên, và một phần ba nói rằng bạn cần phải “thiết lập một ngân sách và dính vào nó”.
mp bd 16 người mua căn nhà đầu tiên chuẩn bị để hy sinh

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Làm thế nào lâu để tiết kiệm?
Phần lớn những người được hỏi phải mất hơn một năm để tiết kiệm tiền gửi của họ, với gần 40% dùng hơn hai năm Các khoản tiền gửi phổ biến nhất lưu là từ 5% đến 9% – một trong bốn người được hỏi nói điều này là đủ để họ thực hiện một cung cấp trên một ngôi nhà.
Homeloans.com.au giám đốc tiếp thị Will Keall nói tiền gửi nhỏ và thời gian tiết kiệm kéo dài cho thấy giá đang căng người mua nhà đến giới hạn. “Một số cho biết họ phải mất năm năm để tiết kiệm một khoản tiền gửi.” Làm thế nào cũ là những người mua nhà lần đầu tiên? Độ tuổi trung bình của những người mua căn nhà đầu tiên là 28, theo khảo sát. Trả lời nằm trong độ tuổi từ thế hệ trẻ để thế hệ Y.

Ba dinh người mua căn nhà đầu tiên chuẩn bị để hy sinh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Các số liệu thống kê là mạnh nhất trong số những người mua trong những năm 1970 – trên 50% số người mua 70 mua căn nhà đầu tiên của họ trước khi họ bước sang tuổi 30. Những người mua trong những năm 1980 là một chút hăng hái, với hơn 27% khi mua căn nhà đầu tiên của họ bằng cách 25.chủ nhà Proud tại 22 pha lê Garner và Brandon Eddy, cả hai 22, là bằng chứng rằng giấc mơ lớn của Úc là vẫn còn sống. Garner và Eddy giải quyết trên căn nhà ba phòng ngủ mới thương hiệu trong Gowanbrae, ở phía tây Melbourne, tháng Mười năm ngoái.
Hai người sống ở Pascoe Vale Nam với cha mẹ Garner, nơi họ chạy kinh doanh quần áo trực tuyến của riêng mình. Khi chứng khoán bắt đầu phát triển lớn trong nhà, đó là thời gian để di chuyển trên. “Bố và lời khuyên của bố là để tiêu tiền của chúng tôi trả hết thế chấp của chính chúng ta, chứ không phải là của người khác”, Garner nói.
Mẹo để tiết kiệm là gì? Garner và Eddy đã cấp người mua căn nhà đầu tiên, mà cạo một tốt $ 10,000 tắt tiền gửi 30% của họ. Nhưng theo dõi chặt chẽ về tài chính của họ là chắc chắn là thay đổi cuộc chơi. “Chúng tôi đã được cả hai chỉ cẩn thận. Không phung phí trên các máy tính mới hoặc bất cứ điều gì như thế “, Garner nói. ” Đối tác của tôi rất thích công nghệ và luôn muốn các tiện ích mới, nhưng tôi chỉ nói, ‘đi trên Eddy!’ “.
Trách nhiệm mới mà họ đã di chuyển trong, có ngân sách đi để rack và làm hỏng? Không có trong căn nhà này. Garner và Eddy đã làm rất nhiều nghiên cứu về làm thế nào để tiết kiệm tiền ngày ngày. “Chuyên gia tư vấn của chúng tôi thế chấp tại ngân hàng đã giúp chúng tôi thiết lập một tài khoản bù đắp. Bất kỳ tiền trong tài khoản đó bù lãi suất cho vay của chúng tôi. ” Là ở Victoria, Garner và Eddy đủ điều kiện để được giảm giá 50% trên thuế tem vì nhà của họ là dưới $ 600,000.Đây là một phần của một chương trình giới thiệu trong năm 2011 cho những người mua nhà lần đầu tiên. Việc khấu trừ 50% đã bị loại bỏ trong vòng bốn năm. Trước khi họ di chuyển vào nơi ở mới, cặp thực hành làm một ngân sách. “Chúng tôi đã viết lên một ước tính của các hóa đơn mà chúng tôi nhận được và trả các khoản tiền thế chấp, chỉ để chắc chắn rằng chúng tôi có thể làm điều đó.”

ban nha mat pho người mua căn nhà đầu tiên chuẩn bị để hy sinh

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Bây giờ họ đang sống bằng ngân sách đó. “Tôi viết ra bao nhiêu tiền chúng tôi làm cho mỗi tuần, sau đó lấy đi trả nợ thế chấp, sau đó hóa đơn và bất cứ điều gì là trái hơn là thu nhập của chúng tôi.Chúng tôi chia cho một nửa và đặt nó trong tài khoản bù đắp doanh của chúng tôi – tiền cho một ngày mưa “. Đó là ngày mưa chỉ có thể liên quan đến việc bán đấu giá khác. “Bây giờ chúng ta đang tiết kiệm cho một tài sản đầu tư – một căn hộ một hoặc hai phòng ngủ ở Essendon hoặc Moonee Ponds. ” Đó là một rất nhiều trách nhiệm sở hữu căn nhà của riêng bạn. Nhưng sự độc lập làm cho nó có giá trị nó. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 người mua căn nhà đầu tiên chuẩn bị để hy sinh

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>