Những lần thay đổi nhận diện thương hiệu đáng chú ý của Heineken

Mùa hè này, vừa trình làng thiết kế mới cho toàn bộ sản phẩm. Phần thân lon và logo được bao phủ bởi màu xanh nguyên bản mang đến hình ảnh gần gũi và quen thuộc với những người hâm mộ thương hiệu. Ngôi sao đỏ sắc nét và nổi bật hơn. Đặc biệt, nguồn gốc thương hiệu bia lâu đời từ năm 1873 sẽ được thể hiện ngay trên thiết kế mới.

Hơn 140 năm phát triển, thương hiệu bia đến từ Hà Lan thay đổi thiết kế 4 lần. Mỗi lần đều gây chú ý bởi sự sáng tạo.

Heineken là một trong những thương hiệu được đánh giá cao về tính độc đáo và sự sáng tạo, nổi tiếng với slogan “Chỉ có thể là Heineken”. Mỗi chiến dịch quảng cáo hay thiết kế bao bì đều mang những thông điệp riêng.

1931

Lần đầu tiên tại Amsterdam, Heineken giới thiệu hình ảnh biểu trưng mới của thương hiệu: ngôi sao đỏ. Với 5 cánh, ngôi sao đỏ của Heineken tượng trưng cho 5 loại nguyên liệu tạo nên chất lượng bia: đại mạch, hoa bia, nước tinh khiết, men A độc đáo và bí quyết ủ bia lâu đời. Đến nay, ngôi sao đỏ vẫn hiện diện trên từng sản phẩm của Heineken.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
1 7 201626 5180 1467365008 Những lần thay đổi nhận diện thương hiệu đáng chú ý của Heineken

Diện mạo xanh nguyên bản của lon Heineken.

1962

Nhà sản xuất bia Hà Lan – Alfred Heineken nảy ra ý tưởng tạo vỏ chai có thiết kế như một loại vật liệu xây dựng với độ bền và khả năng chịu lực cao vào năm 1962. Thiết kế mới lạ này giúp vỏ chai trở nên cứng cáp hơn. Đó cũng chính là tâm huyết của Heineken vào việc tạo dựng giá trị bền vững của một thương hiệu từ cách đây hơn 50 năm.

2013

Đánh dấu hành trình 140 năm, Heineken giới thiệu mẫu chai khắc nổi ấn tượng. Thiết kế mới có những đặc trưng dễ nhận diện như cổ chai cao hơn; những đường cong được khắc nổi độc đáo; nhãn trong suốt ở phía trước, trên cổ và phía sau thân chai và mẫu nắp mới. Kiểu dáng ấn tượng khiến chai bia Heineken trông cao cấp hơn. Những chấm mực được in nổi trên bề mặt của lon mang đến cho khách hàng  cảm giác chắc chắn và thoải mái.

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.
 Những lần thay đổi nhận diện thương hiệu đáng chú ý của Heineken

Bao bì mới với màu xanh nguyên bản.

2016

Mùa hè này, Heineken vừa trình làng thiết kế mới cho toàn bộ sản phẩm. Phần thân lon và logo được bao phủ bởi màu xanh nguyên bản mang đến hình ảnh gần gũi và quen thuộc với những người hâm mộ thương hiệu. Ngôi sao đỏ sắc nét và nổi bật hơn. Đặc biệt, nguồn gốc thương hiệu bia lâu đời từ năm 1873 sẽ được thể hiện ngay trên thiết kế mới.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>