Những yêu cầu của vấn đề mở

Ngay cả khi bán đã có mặt trên thị trường quá dài so với sở thích của bạn, bạn không nên bị cám dỗ để chuyển đổi từ một nhiệm vụ duy nhất với một đại lý bất động với một nhiệm vụ mở liên quan đến một số đại lý.

biet thu quan 9 71 Những yêu cầu của vấn đề mở

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Đây là một trong những động thái tồi tệ nhất một người bán lo lắng có thể làm, vì nó thực sự có khả năng kéo dài thời gian niêm yết của một tài sản chứ không phải là rút ngắn nó,” Martin Schultheiss, Giám đốc điều hành của Harcourts đoàn bất động sản châu Phi nói.
“Phần lớn các thị được thực hiện bởi các đại lý độc quyền ban đầu có thể sẽ đi đến chất thải và những người mới đến làm việc trên một nhiệm vụ mở sẽ phải bắt đầu từ đầu để xây dựng lên quan tâm đến tài sản. Điều này, tất nhiên, cũng có nghĩa là sự gia tăng chi phí nắm giữ của người bán, cũng như một nguy cơ thực sự của bất động sản trở nên quá lâu. “
Ông nói rằng những người bán hàng đã thay đổi từ một nhiệm vụ duy nhất để một nhiệm vụ mở cũng làm tăng nguy cơ của một “hoa hồng gấp đôi” yêu cầu bồi thường có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi nhuận bán hàng của mình. “Tuyên bố như vậy có thể dễ dàng phát sinh khi người mua cuối cùng của một tài sản đã xem nó với một đại lý trước khi kết thúc việc bán thông qua một.”

quan 91 Những yêu cầu của vấn đề mở

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Do đó, điều quan trọng là người bán trao giải cho nhiệm vụ của họ ở nơi đầu tiên với việc chăm sóc tuyệt vời – và tránh việc lựa chọn một đại lý duy nhất trên cơ sở ước tính giá bán cao nhất.
“Người bán cũng phải rất cẩn thận để thiết lập khả năng tiếp thị của các đại lý ganh đua cho nhiệm vụ của họ, và cũng nên làm cho nó một điều kiện trao một nhiệm vụ mà các đại diện của họ sẽ hoàn toàn trước khi đủ điều kiện bất kỳ người mua tiềm năng.”
ban biet thu1 Những yêu cầu của vấn đề mở

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Schultheiss nói sơ tuyển này phải mở rộng ra ngoài kiểm tra để xem liệu người mua tiềm năng sẽ đủ điều kiện cho vay cần thiết.
“Người mua tương lai cũng phải có đủ tiền mặt để trang trải tất cả các chi phí bổ sung mua nhà, bao gồm cả lệ phí kiểm tra, đăng ký trái phiếu, thuế tem và chi phí pháp lý cũng như các nhiệm vụ chuyển giao – nếu không chuyển nhượng sẽ bị trì hoãn hoặc thậm chí có thể lọt qua. “

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Những yêu cầu của vấn đề mở

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>