Phiên bản Vios 1.5E CVT trang bị hộp số tự động

Toyota Vios là dòng sedan hạng B bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Dù trên thị trường có khá nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng không mẫu xe nào có đủ sức hút người dùng như Vios. Trước khi có phiên bản E CVT, Vios có các bản Limo, E MT và G.

Phiên bản Vios 1.5E CVT trang bị hộp số tự động, cùng động cơ mới, bổ sung đáng giá trong phân khúc sedan hạng B của Toyota tại Việt Nam.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Mazda tại TpHCM hoặc Bán xe Mazda tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Mazda để tìm Xe Mazda tại Tp.HCM

458215c9ac47b0.img Phiên bản Vios 1.5E CVT trang bị hộp số tự động
ảnh minh họa

 

Toyota Vios là dòng sedan hạng B bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Dù trên thị trường có khá nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng không mẫu xe nào có đủ sức hút người dùng như Vios. Trước khi có phiên bản E CVT, Vios có các bản Limo, E MT và G. 

vios 15E CVT 2016 zing 12 1.JPG Phiên bản Vios 1.5E CVT trang bị hộp số tự động

Thay đổi lớn nhất trên Vios 1.5E CVT 2016 nằm ở khối động cơ mới 2NR-FE và hộp số tự động vô cấp. Cùng với việc trang bị động cơ mới, hộp số tự động mới, Vios 1.5E CVT đắt hơn phiên bản MT (số sàn) 22 triệu đồng. Mẫu xe của Toyota đắt hơn các đối thủ cùng phân khúc là Nissan Sunny và Honda City lần lượt 50 triệu và 5 triệu, cùng dùng số tự động.

vios 15E CVT 2016 zing 14.JPG Phiên bản Vios 1.5E CVT trang bị hộp số tự động

Sự thay đổi ở khối động cơ mới là khác biệt chính trên Vios 1.5E CVT so với phiên bản 1.5E MT, trong khi thiết kế tổng thể giữ nguyên không thay đổi như khi ra mắt năm 2014. 

vios 15E CVT 2016 zing 11.JPG Phiên bản Vios 1.5E CVT trang bị hộp số tự động

Vios thế hệ hiện tại, mang thiết kế hiện đại hơn nhiều so với trước đó. Phần đầu xe tinh tế với cụm đèn pha thiết kế sắc cạnh, mặt ca lăng điểm xuyết những đường mạ chrome thời thượng.

vios 15E CVT 2016 zing 2.JPG Phiên bản Vios 1.5E CVT trang bị hộp số tự động

Dù thay đổi đáng kể so với thế hệ cũ, Vios 1.5E CVT vẫn sở hữu kiểu dáng khá trung tính, phù hợp với nhiều độ tuổi, mục đích sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau.

vios 15E CVT 2016 zing 1.JPG Phiên bản Vios 1.5E CVT trang bị hộp số tự động

Chính nhờ phong cách thiết trung tính, hầu hết các mẫu xe của Toyota nói chung và Vios nói riêng đều khá lâu mới lỗi “mốt”. Bên cạnh đó, khả năng vận hành bền bỉ, kinh tế là yếu tố giúp dòng xe này giữ giá tốt khi bán lại. Theo công bố từ nhà sản xuất, Vios 1.5E CVT có mức tiêu hao nhiên liệu trung bình 5,8 lít/100 km đường hỗn hợp. 

vios 15E CVT 2016 zing 3.JPG Phiên bản Vios 1.5E CVT trang bị hộp số tự động

Không gian cabin cả Vios 1.5E CVT vẫn mang đúng chất của một chiếc sedan hạng B, với không nhiều đồ chơi, tính năng. Phiên bản này vẫn sử dụng chìa khóa thường, thay vì khởi động bằng nút bấm như phiên bản G. 

vios 15E CVT 2016 zing 5.JPG Phiên bản Vios 1.5E CVT trang bị hộp số tự động

Vô lăng xe thiết kế đơn giản, với bề mặt sử dụng chất liệu giả bọc da và không có các nút bấm chức năng. Sự tối giản trong thiết kế giúp giá thành chiếc xe giảm đi đáng kể. 

vios 15E CVT 2016 zing 6.JPG Phiên bản Vios 1.5E CVT trang bị hộp số tự động

Cụm đồng hồ hiển thị cũng chỉ có một màn hình đơn sắc nhỏ, hiển thị thời gian, số, ODO… Nếu so với đối thủ Honda City phiên bản số tự động, vô lăng và màn hình hiển thị của Vios đều kém hơn. 

vios 15E CVT 2016 zing 7.JPG Phiên bản Vios 1.5E CVT trang bị hộp số tự động

Vios 1.5E CVT trang bị hệ thống điều hòa chỉnh cơ.

vios 15E CVT 2016 zing 8.JPG Phiên bản Vios 1.5E CVT trang bị hộp số tự động

Hệ thống giải trí trên xe gồm các kế nối Bluetooth, USB, AUX, FM, CD… khá đơn giản. Kết nối Bluetooth cho phép người điều khiển nhận cuộc gọi từ điện thoại, thông qua nút bấm trên hệ thống thông tin giải trí, thay vì đặt trên vô lăng.

vios 15E CVT 2016 zing 9.JPG Phiên bản Vios 1.5E CVT trang bị hộp số tự động

Mặt táp lô sử dụng chất liệu nhựa sần, thiết kế giả đường chi may thường thấy trên các mẫu xe bọc da, kết hợp cùng một số chi tiết màu bạc, cho cảm giác cao cấp hơn khá nhiều. 

vios 15E CVT 2016 zing 10.JPG Phiên bản Vios 1.5E CVT trang bị hộp số tự động

Vios 1.5E CVT dùng hộp số tự động vô cấp mới, cho khả năng vận hành êm ái và mượt mà hơn.

vios 15E CVT 2016 zing 4.JPG Phiên bản Vios 1.5E CVT trang bị hộp số tự động

Toyota sử dụng chất liệu nỉ đối với ghế ngồi cả phía trước và sau, cùng một số bộ phận khác bên trong nội thất.  

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Mazda tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Mazda tai Tp.HCM

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>