Phong thủy: Vận dụng phong thủy khi mở công ty

Một điều quan trọng nữa là vị trí để mở phải phù hợp với mệnh những thành viên chủ chốt sáng lập. Điều này cần phải căn cứ theo bát tự của mọi người. Ví dụ nếu trong bát tự của người mở có hỉ Kim (hợp Kim), ta nên chọn địa điểm ở hướng Tây nơi ở của mình. Nếu là hỉ Mộc thì tốt nhất nên chọn về hướng Đông nơi ở của mình. Đây chính là cát vị với bát tự của người sáng lập.
 
Mục tiêu lớn nhất của kinh doanh là lợi nhuận. Nếu biết vận dụng phong thủy một cách hợp lý, việc kinh doanh có thể thuận buồm xuôi gió.   
phong thuy bi quyet phat tai khi mo cong ty Phong thủy: Vận dụng phong thủy khi mở công ty

Bạn đang muốn mua Vật Phẩm Phong Thủy ? Hãy đến với Shop Vật Phẩm Phong Thủy của chúng tôi để có thể mua Vật Phẩm Phong Thủy Online nhanh nhất đơn giản nhất!

làm việc. Ảnh minh họa. 

Mở công ty đương nhiên mục tiêu lớn nhất là lợi nhuận, vì thế tài vận vô cùng quan trọng. Trước khi chính thức tiến hành các hoạt động kinh doanh việc quan trọng đầu tiên cần phải tìm một địa điểm có phong thủy tốt nhất. Đây chính là cơ sở, nền tảng quan trọng nhất về bạn. 
Tiêu chuẩn đầu tiên là nên chọn địa điểm gần núi hoặc bên cạnh có tòa nhà lớn. Đây chính là thế kháo sơn (tựa vào núi) trong phong thủy. Nếu không tìm được thế kháo sơn thì khi kinh doanh bạn thường bị đối thủ cạnh tranh. Trong công ty dễ bị người biển thủ, tư túi.
Một điều quan trọng nữa là vị trí để mở công ty phải phù hợp với mệnh những thành viên chủ chốt sáng lập. Điều này cần phải căn cứ theo bát tự của mọi người. Ví dụ nếu trong bát tự của người mở công ty có hỉ Kim (hợp Kim), ta nên chọn địa điểm ở hướng Tây nơi ở của mình. Nếu là hỉ Mộc thì tốt nhất nên chọn về hướng Đông nơi ở của mình. Đây chính là cát vị với bát tự của người sáng lập.
Cuối cùng, chọn địa điểm mở công ty cần phải chọn hướng mở cửa và tầng cho văn phòng. Hướng mở của cửa chính rất quan trọng vì nó sẽ quyết định  hướng tài vị của công ty. Cửa hướng về đâu, tài khí nạp theo hướng nào đều được quyết định và căn cứ theo ngũ hành của bát tự người sáng lập.
Việc chọn số tầng cho văn phòng cũng phải đảm bảo hợp với bát tự của người thành lập. Ví dụ bạn hỉ Kim thì văn phòng làm việc của bạn nên đặt ở tầng 7, tầng 8. Nếu không thể tìm được tầng 7 hoặc tầng 8 thì có thể tìm tầng 17, 18. Còn nếu bạn hỉ Mộc thì nên chọn vị trí văn phòng là tầng 1 hoặc tầng 2. 
Như vậy, khi quyết định mở công ty kinh doanh, bạn phải nghiên cứu kĩ và vận dụng tối đa phong thủy để giúp công ty chiêu tài, tụ khí, làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Tại Shop Phong Thủy của chúng tôi có bán nhiều loại Vat Pham Phong Thuy khác nhau như:

Thiềm Thừ Phong Thủy

Linh Vật Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Đá Quý Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>