Sếp đang muốn gì ở bạn?

Nhà quản lý luôn thích những nhân viên chăm chỉ và hết mình. Họ sẽ lựa chọn và công nhận vị trí của bạn trong công ty nếu bạn luôn đặt hết tâm huyết và công sức của mình để hoàn thành bất cứ một nhiệm vụ và để đạt được mục tiêu nghề nghiệp trong cuộc đời.

Một trong những vấn đề quan trọng bạn cần tìm hiểu khi đi xin việc là nhà tuyển dụng mong muốn gì ở bạn. Hiểu rõ điều này, bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công.  

1. Giao tiếp

viec lam nam 2016 18 Sếp đang muốn gì ở bạn?

Bạn phải có khả năng giao tiếp rõ ràng và chính xác cả về ngôn từ nói và viết. Bạn cũng phải nhận thức rõ bản chất của giao tiếp là tương tác hai chiều qua lại giữa người nói và người nghe. Vì vậy, hãy rèn luyện kỹ năng nói và nghe thành thạo cho mình trước khi nộp hồ sơ xin việc vào bất cứ nơi đâu.

2. Khả năng lãnh đạo

Bạn phải thể hiện được tinh thần tiên phong đảm nhiệm và giải quyết công việc của mình. Không nhất thiết phải là người quản lý mới thể hiện vai trò lãnh đạo. Đó là kỹ năng một nhân viên bình thường cũng nên trang bị cho mình.

3. Khả năng giải quyết vấn đề

Bạn có thể nhận biết và phân tích một vấn đề, sau đó trình bày và phát triển được các giải pháp hiệu quả cho vấn đề đó. Một yếu tố cần thiết khác là sự sáng tạo và những ý tưởng đổi mới táo bạo của bạn.

4. Sự tự tin

Bạn biết rõ mình là người như thế nào, những điểm mạnh cũng như những thiếu sót. Đó là lý do khiến bạn luôn tự tin và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

5. Sự linh hoạt

Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá rất cao kỹ năng này của bạn. Nó được thể hiện ở sự nhanh nhạy thích nghi với những tình huống mới cũng như việc bạn có cởi mở hay không đối với những ý tưởng mới lạ.

6. Sự chăm chỉ

Nhà quản lý luôn thích những nhân viên chăm chỉ và hết mình. Họ sẽ lựa chọn và công nhận vị trí của bạn trong công ty nếu bạn luôn đặt hết tâm huyết và công sức của mình để hoàn thành bất cứ một nhiệm vụ và để đạt được mục tiêu nghề nghiệp trong cuộc đời.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>