Siêu thị bán lẻ tại Mỹ đua nhau khuyến mại xăng

Khuyến mại của Wal-Mart thì chỉ dành cho những ai có thẻ tín dụng Wal-Mart, thẻ tiêu tiền Wal-Mart Money Card (thẻ Visa trả trước hoặc MasterCard) hay một thẻ quà tặng. Các thẻ này không được phát miễn phí. Thẻ tiêu tiền phải mất 3 USD khi phát hành, 3 USD nếu nạp tiền và thêm 3 USD một tháng nữa. Trong khi đó, thẻ tín dụng Wal-Mart có lãi suất đồng niên (APR) là 22,9% – đây là mức khá cao.

tại đông nam nước Mỹ đang khuyến mãi thẻ mua xăng trị giá 50 USD khi khách mua 40 USD xăng đồng thời mua ít nhất 25 USD sản phẩm khác.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
gas 1 1367029472 500x0 Siêu thị bán lẻ tại Mỹ đua nhau khuyến mại xăng

Đại lý của CVS khuyến mại thẻ mua xăng khi mua hàng tại đây. Ảnh: NYT

Hãng sản xuất ngũ cốc Kellogg’s thì đề nghị khách hàng gửi lại 10 mã vạch từ các sản phẩm như Raisin Bran hay Corn Flakes để đổi lấy một thẻ mua xăng trị giá 10 USD.

Tại các cửa hàng của CVS, khách hàng sẽ nhận được thẻ xăng 10 USD khi mua hàng trị giá 30 USD.

Ngay tại Wal-Mart – chuỗi phân phối các sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất nước Mỹ, khách hàng cũng có lợi khi mua xăng. Tuần trước, hãng đã đưa ra chương trình khuyến mại trên 18 bang. Khách hàng có thể tiết kiệm 10 cent một gallon tại Wal-Mart và các đại lý bán xăng của Murphy nếu trả tiền bằng thẻ của Wal-Mart, thẻ quà tặng hay trả trước.

Stop & Shop gần đây đã mở rộng chương trình khuyến mại, cho phép khách hàng tích lũy điểm với từng USD khi mua hàng để được giảm giá xăng. Họ có thể được giảm giá đến 2,2 USD một gallon.

Tháng 5 vừa qua, hãng Kroger, vốn cũng có chương trình tích điểm đổi xăng, cũng đã điều chỉnh lại quy định để bắt nhịp với đà tăng giá. Trước đây, hãng khuyến mại tối đa 10 cent một gallon, thì giờ đã cho khách hàng tích lũy điểm để được giảm giá đến 1 USD một gallon tại các đại lý xăng dầu của hãng ở một số bang.

Chiêu khuyến mãi xăng đã gây ấn tượng với không ít khách hàng, bởi xăng là mặt hàng không thể thiếu đối với hầu hết mọi người, trong khi giá cả không lấy gì làm dễ chịu. “Xăng dầu tăng giá đang ảnh hưởng rất lớn tới túi tiền của các gia đình. Vì vậy, đây là một kiểu khuyến mại phổ biến và ngày càng được áp dụng rộng rãi”, Keith Dailey, phát ngôn viên của Kroger, nói.

Giá xăng dầu leo thang làm người ta nhớ lại mùa hè năm 2008. Khi đó, giá xăng ở mức trên 4 USD một gallon. Các ngành phụ thuộc vào xe hơi như du lịch hay sản xuất ôtô đã bắt đầu đưa ra những chương trình hỗ trợ. Hãng Chrysler cam kết cung cấp xăng với giá 2,99 USD một gallon trong vòng 3 năm nhằm thu hút khách hàng. Suzuki khuyến mại 3 tháng xăng miễn phí. Còn các khách sạn như Marriott cũng tặng khách hàng thẻ mua xăng.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Theo MasterCard Advisors SpendingPulse, khi giá xăng lại leo lên ngưỡng trung bình 3,62 USD vào cuối tháng 6 vừa qua, những phương thức kích cầu trên đã xuất hiện trở lại. Một số khách sạn của Marriott triển khai các gói khuyến mại. Địa điểm du lịch hay thậm chí cả sòng bạc cũng giảm giá xăng.

Mặc dù các hãng bán lẻ đưa ra các chiêu khuyến mại theo kiểu muốn chia sẻ nỗi lo với người tiêu dùng, nhưng để được hưởng ưu đãi từ các chương trình này không phải là dễ.

Tại cửa hàng của CVS, hàng giảm giá được thay đổi hàng tuần và tùy vào địa điểm. Chẳng hạn, tuần này, sản phẩm Pampers và Pantene được giảm giá ở một vài thành phố. Khi thanh toán, người mua phải dùng thẻ khách hàng trung thành thì mới được khuyến mại.

Khuyến mại của Wal-Mart thì chỉ dành cho những ai có thẻ tín dụng Wal-Mart, thẻ tiêu tiền Wal-Mart Money Card (thẻ Visa trả trước hoặc MasterCard) hay một thẻ quà tặng. Các thẻ này không được phát miễn phí. Thẻ tiêu tiền phải mất 3 USD khi phát hành, 3 USD nếu nạp tiền và thêm 3 USD một tháng nữa. Trong khi đó, thẻ tín dụng Wal-Mart có lãi suất đồng niên (APR) là 22,9% – đây là mức khá cao.

“Những chương trình trên khá thú vị, rất mang tính thời sự và đa dạng về cấp độ; nhưng không phải là những món hời”, Brad Wilson, nhà sáng lập trang web chuyên săn khuyến mại BradsDeals nhận xét.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>