Sự khác biệt tư duy đơn giản giữa các nhà đầu tư trung bình và các nhà đầu tư giỏi

Nếu bạn có bất cứ điều gì như tôi ở tất cả, bạn có thể đã nói kể từ khi bạn là một bé rằng nếu bạn đã bao giờ muốn được tốt ở bất cứ điều gì hoặc đạt được những gì bạn muốn, bạn có đầu tư một số lượng nghiêm trọng của thời gian, công sức, và quan trọng nhất, thực hành.

can ho binh thanh 11 Sự khác biệt tư duy đơn giản giữa các nhà đầu tư trung bình và các nhà đầu tư giỏi

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Ví dụ, đa số chúng ta không sinh ra với khả năng học bảng nhân của chúng tôi bằng cách chỉ đơn giản là nghe về chúng một lần. Chúng tôi đã phải đấu tranh như trường tiểu học trẻ em để giữ cho đọc chúng cho chính mình nhiều lần, và sau một thời gian, chúng tôi quản lý để có được những con số vững chắc cấy vào tâm trí của chúng tôi. (9 x 12 là gì? 108, tất nhiên!) Đây là một trong những trường hợp đã chứng minh cho chúng tôi thực hành thực sự làm cho hoàn hảo.
Sự khác biệt giữa các nhà đầu tư trung bình và các nhà đầu tư tuyệt vời

Điều này, nhà đầu tư thành công không phải sinh ra với một “làm thế nào để” hướng dẫn, và họ chắc chắn không thư giãn xung quanh tất cả các ngày dựa vào chỉ có thể có. Trong khi đó là sự thật mà một số người có năng khiếu nhiều hơn những người khác, nếu những người có năng khiếu không học hỏi để trau dồi nó, ngay cả những người có thể không được may mắn với những phẩm chất bẩm sinh có thể dễ dàng vượt qua chúng với công việc đạo Đức.

binh thanh1 Sự khác biệt tư duy đơn giản giữa các nhà đầu tư trung bình và các nhà đầu tư giỏi

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Thực tế là, sự khác biệt thực sự giữa những người nổi trội trong lĩnh vực được lựa chọn của họ so với “trung bình Joe” thời gian, công sức, và thực tế rằng họ đầu tư vào hoàn thiện thủ công của họ.Những nhà đầu tư mà bạn luôn luôn tìm thấy chính mình tìm đến hiểu rõ một thực tế rằng để đạt được mục tiêu của họ trên bầu trời cao, họ đã phải bắt đầu từ phía dưới và làm việc theo cách của họ lên. Vì vậy, họ đã dành thời gian nghiên cứu nghệ thuật và đưa vào các nỗ lực để đạt được kinh nghiệm nhiều hơn, và họ không bao giờ mong đợi phép lạ nơi mà tất cả mọi thứ sẽ chỉ đơn giản là rơi vào vị trí.
Bất kể bất kỳ loại bất động sản đầu tư bạn muốn làm, bạn đã có thể phát hiện đã có là sự đánh giá cao hoặc dòng tiền, gia đình hoặc đa, chỉ một số ít nhỏ của nhà đầu tư làm thực sự tốt cho mình. Bạn muốn biết bí mật của họ để thành công?
Nếu lúc đầu bạn không thành công…

Vâng, thay vì nhảy từ một trong những điều bóng khác giống như một nhà đầu tư trung bình, những người thích sự thành công biết rằng để đạt được cấp độ cao hơn, họ không thể ở lại trên mặt đất mãi mãi. Họ đã tìm thấy một cách để nhảy vọt — và như thế nào họ làm điều này? Họ tiếp tục cố gắng hơn và hơn nữa. Tuy nhiên, họ không làm bất cứ điều này giống như một con dơi mù; họ biết rằng họ có hiệu quả. Sau khi tất cả, thực hành không làm cho hoàn hảo nếu thực hành được thực hiện không hiệu quả. Vì vậy họ hiểu tầm quan trọng của thiết lập ra mục tiêu, lập bản đồ các khóa học của họ và liên tục tinh chỉnh phương pháp của họ trong suốt cuộc hành trình.

ban can ho chung cu1 Sự khác biệt tư duy đơn giản giữa các nhà đầu tư trung bình và các nhà đầu tư giỏi

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Chỉ bằng cách sống thật với một chiến lược cố gắng và thử nghiệm trong khi cũng tiếp tục để giáo dục mình về những điều mới, những nhà đầu tư thành công trở thành thành thạo trong điều hướng xung quanh bất kỳ da gà khó khăn trên đường đi. Họ trở thành quen thuộc để ngắm những mũ tiềm năng và cơ hội trong thị trường bất động sản. Như bạn thấy, những người tuyệt vời mà bạn tìm đến không chỉ đơn giản là đạt được thành công qua đêm. Thành công của họ phụ thuộc vào họ và tất cả những kinh nghiệm mà họ đã có kết quả là những kỹ năng mà họ chung tinh chế.
Nuôi trồng thủ công của bạn

Điều này có thể tất cả âm thanh thực sự đơn giản (và là); Tuy nhiên, đôi khi những điều đơn giản nhất lần lượt ra là những khó khăn nhất. Sau khi tất cả, hầu như tất cả mọi người đã có kinh nghiệm niềm đam mê mà bốc lửa bắt đầu khi họ chỉ đơn giản muốn leo lên đến đỉnh của bậc thang thành công ngay lập tức, và hoàn toàn không có gì có thể đứng trong cách của họ. Vì vậy, thay vì chi tiêu thời gian nuôi trồng thủ công của họ và học hỏi những sợi dây thừng, họ bỏ qua các khái niệm cơ bản và cố gắng để tham gia chương trình “giàu nhanh chóng nhận được”. Điều này cuối cùng gây ra cho họ rơi ở rào cản đầu tiên — mà thêm thường xuyên hơn không phải kết quả trong họ cất cánh mũ của họ và gọi nó thanh toán trước khi họ thậm chí làm cho tiến bộ. Đừng để điều này là bạn.

Về cơ bản, những gì tôi đang cố gắng để có được ngày hôm nay là sự thành công có thể được trồng.Nó không phải là xác định trước hay không bạn sẽ thành công hoặc thất bại. Nếu bạn đặt trong công việc, được thông minh về nó và tìm hiểu để tạc kỹ năng của bạn trong lĩnh vực, không là không có nghi ngờ rằng bạn sẽ nhóm đúng hướng!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Sự khác biệt tư duy đơn giản giữa các nhà đầu tư trung bình và các nhà đầu tư giỏi

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>