Tổng quan và quy mô khu căn hộ The Grand View

– Tọa lạc tại giao lộ của 3 con đường lớn: đại lộ Nguyễn Đức Cảnh, đại lộ Tôn Dật Tiên và đường Nguyễn Cao Nam, The Gand View nằm ngay cửa ngõ vào khu Kênh Đào, đối diện trường Quốc tế Nam Sài Gòn, sông cảnh quan và gần bên một công viên cảnh quan dài hơn 600m tuyệt đẹp, The Grand View như một điểm nhấn đặc biệt cho bức tranh phong cảnh Khu Kênh Đào thêm phần sinh động, hấp dẫn.

– Được đặt trong một tổng thể đồng bộ hài hoà từ cơ sở hạ tầng đến cảnh quan, môi trường, kiến trúc của trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng rộng 433ha, The Grand View sẽ mang đến những giá trị hữu hình và vô hình cho một sinh thái, nhân văn.

TheGrandView Tổng quan và quy mô khu căn hộ The Grand View

– Đơn vị thiết kế The Grand View: Công ty Tange International Consultants Pte. Ltd nổi tiếng của Nhật Bản – một cây đại thụ trong giới quy hoạch, thiết kế đô thị không chỉ ở Nhật mà cả thế giới và đây cũng là một trong ba tên tuổi lớn đã có công kiến tạo nên quy hoạch tổng thể Nam Sài Gòn.

Mô tả

The Grand View được thiết kế theo phong cách kiến trúc mở tạo không gian từng hướng đến thiên nhiên và cảnh quan. Ý tưởng thiết kế khởi nguồn từ ưu thế về vị trí tọa lạc khá “đắt” của The Grand View: Đối diện The Grand View là cảnh quan của vùng Nam Bộ với sông nước, tàu thuyền, cây xanh. Khu vực Nam Sài Gòn ở khu vực đầu nguồn đón gió sạch từ biển Đông và rừng phòng hộ Cần Giờ nên The Grand View đón được hướng gió lành.

Vị trí The Grand View còn tọa lạc ngay cửa ngõ tiếp giáp giữa khu Cảnh Đồi và khu Kênh Đào; trong đó, khu Cảnh Đồi đã được phát triển toàn diện, khu Kênh Đào được quy hoạch tương tự dòng Kênh Đào ở Mỹ, vừa có chức năng dẫn nước từ hồ Bán Nguyệt vừa là dòng chảy cảnh quan đặc sắc cho khu vực. Tương lai khu Kênh Đào sẽ được quy hoạch các cao ốc văn phòng, dịch vụ mua sắm giải trí cao cấp dọc theo dòng kênh. Tất cả những yếu tố đó đã tạo nên cảnh quan hùng vĩ – Nghĩa của “The Grand View” bao hàm tất cả nét đặc trưng đó.

Điểm đặc biệt của công trình là tạo nên sự hài hòa hình khối kiến trúc hiện trong địa thế hữu tình sông nước đậm bản sắc của vùng đất phương Nam. Nhìn bên ngoài, tòa nhà là 2 khối kiến trúc hiện đại, trong suốt, bởi kính được dùng là vật liệu chính trang trí ngoại quan như ban công, cửa sổ và có thể ngắm cảnh quan ở bất kỳ nơi nào trong ngôi nhà với nhiều góc độ, ở đó chủ nhân luôn được tận hưởng những cảnh quan đẹp nhất mang tính đặc trưng của môi trường sống của khu đô thị với bầu trời, cây xanh, mặt nước, tàu thuyền trong bầu không khí trong lành. Ôm lấy 1/3 khối kiến trúc thứ 2 là khối kiến trúc 2 tầng quy hoạch một trung tâm mua sắm mà sau này sẽ nối kết với phố thương mại của khu Kênh Đào. Cộng với những ưu điểm nổi bật về vị trí, kiến trúc và sự nối kết với khu Kênh Đào, The Grand View không chỉ phục vụ nhu cầu nhà ở mà còn trở thành một trung tâm của cộng đồng, một thắng cảnh đẹp để cư dân, kể cả khách vãng lai, khách du lịch có thể dạo bộ, tham quan, mua sắm, ăn uống, giải trí, thư giãn…

Quy mô dự án

– Tổng diện tích đất: 13.814,75m2, trong đó diện tích xây dựng là 7.791,78m2, diện tích dành cho không gian mở: 6.022,98m2, mật độ xây dựng 56,4%.

The Grand View bao gồm 3 block nhà, cao từ 6 đến 16 tầng kết hợp giữa hình hộp đứng và hình cánh cung. Block 1 và 2 đối xứng nhau, mỗi block cao 16 tầng được bố trí lệch nhau nhằm làm tăng độ thông thoáng và lấy ánh sáng tự nhiên cho từng căn hộ. Block 3 tách biệt với block 1, 2 là một tòa nhà hình cánh cung bao lấy một hoa viên sân trong rộng trên 1.000m2.

The Grand View có 313 căn hộ với diện tích lớn từ 115m2~175m2.

Tiện ích

– Hồ cảnh trang trí
– Hoa viên thư giãn
– Hồ bơi
– Phòng tập thể dục
– Cửa hiệu mua sắm tầng trệt
– Bãi đậu xe ôtô và xe máy tầng hầm
– Trang bị hệ thống video intercom cho từng căn hộ
– Hệ thống gas trung tâm
– PCCC tầng hầm
– Hệ thống bơm nước áp lực cao

Pháp lý

– Quyết định của Trưởng ban Quản lý Đầu tư và Xây dựng khu đô thị mới Nam TP.HCM về việc phê duyệt chi tiết tỷ lệ 1/500 lô CN 1-3 – khu căn hộ The Gand View.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>