Xem bói tên: Những người số 3 có nhiều tài năng thiên bẩm

Bạn ghét thứ tình cảm trẻ con mà nay yêu mai chán. Bạn thích một người sẽ cùng bạn đi đến hết đời này. Bạn không thích những chuyến phiêu lưu trong tình duyên mà không có điểm dừng, bởi bạn không phải là Barney trong HIMYM, bạn là Ted, là một người sẵn sàng hi sinh tất cả vì người mình yêu, rõ ràng nhé, người mình yêu chứ không phải một người chỉ hẹn hò ở bên mình.
Bạn cần biết cách xem bói sau:

1: A – J – S
2: B – K – T
3: C – L – U
4: D – M – V
5: E – N – W
6: F – O – X
7: G – P – Y
8: H – Q – Z
9: I – R
Bây giờ bạn lấy tất cả chữ cái trong tên đầy đủ rồi ghép lại nhé, tính sao để ra số từ 1 => 9
VD: Tên bạn là Blue Moon: (2+3+3+5) + (4+6+6+5) = 26 và tính là 2+6=8. Vậy thì bạn sẽ là số 8.
Còn dưới đây là ý nghĩa cho các con số sau khi bạn tính được con số của mình. Chú ý phần của bài viết nhé, phần 1 sẽ là số 1, phần 2 sẽ là số 2,… để cho bạn dễ tìm!

♠ Bạn yêu thích Trang Sức, cụ thể là Trang Sức Phong Thủy cũng như muốn tìm hiểu thêm về Phong Thủy Trang Sức, hãy thử tham khảo thông tin và hình ảnh tại Cửa Hàng Trang Sức của vatphamphongthuy.com!

xem boi ten thay nhung nguoi so 3 co nhieu tai nang thien bam Xem bói tên: Những người số 3 có nhiều tài năng thiên bẩm

thấy những người số 3 có nhiều tài năng thiên bẩm

Số 3:
Đây là con số tượng trưng cho tình cảm, tượng trưng cho những tài năng đặc biệt.
Tính cách
Bạn có nhiều khả năng thiên phú. Xem bói tên thấy bạn là con người lạc quan, dễ dàng chìm đắm và say mê những thứ mình theo đuổi lúc nào không hay. Bạn chăm chỉ, thông minh và cũng khéo léo nên rất được việc trong mọi lĩnh vực. Bạn có thể thành công, có thể thất bại nhưng bạn luôn nghĩ nó là tự nhiên, bạn chấp nhận nó. Thứ mà bạn luôn tự hào, là tài ứng biến, nó cứu giúp bạn mỗi khi có chuyện đột ngột xảy ra. Xem bói tên thấy bạn cũng hay gặp phải những rắc rối, thế nên bạn có thói quen tự giải quyết mọi việc một mình, không muốn làm liên lụy người khác.
Bạn ăn nói khéo léo, thích đi đó đây mở rộng hiểu biết, thích đi phượt cùng bạn bè, thích đi ăn uống hay xem phim và tất nhiên cũng là cùng bạn bè. Bạn dễ thích nghi với cuộc sống mơi, làm mọi việc thoải mái mà chẳng vướng chút áp lực. Chẳng ai thấy bạn tức giận hay có thái độ tiêu cực bao giờ cả. Bạn có cái nhìn dễ dãi với cuộc sống, vui vẻ và hay trêu đùa nên bạn có khá nhiều bạn bè.
Sự nghiệp
Theo xem bói tên thấy bạn có tài sáng tạo và tưởng tượng phong phú. Bạn cũng có nhiều tham vọng trong nhiều lĩnh vực, thế nên bạn có thể thành công dù gặp nhiều khó khăn. Bạn hợp với những nghề về nghệ thuật như viết lách, chụp ảnh, trang trí, giải trí và các nghề cần tài ăn nói xã giao. Bạn không thích hợp để làm bác sĩ, luật sư hay các nghề tương tự. Bạn chán nản với lịch công việc dày đặc mà cứ lặp đi lặp lại không chút thay đổi. Bạn có nhiều ý kiến ý tưởng cho công việc của mình nên có thể hoàn thành công việc một cách độc đáo đem lại nhiều lợi nhuận cho công ty.
Bạn cũng tên tiêu xài cẩn thận vì dễ tiêu pha hoang phí cho gia đình và các mối quan hệ. Nhưng nên cân nhắc bởi mua những thứ chẳng bao giờ dùng không phải là ý kiến hay cho lắm.

xem boi ten thay nhung nguoi mang so 3 rat sang tao Xem bói tên: Những người số 3 có nhiều tài năng thiên bẩm

Xem bói tên thấy những người mang số 3 rất sáng tạo

Tình yêu
Bạn ghét thứ tình cảm trẻ con mà nay yêu mai chán. Bạn thích một người sẽ cùng bạn đi đến hết đời này. Bạn không thích những chuyến phiêu lưu trong tình duyên mà không có điểm dừng, bởi bạn không phải là Barney trong HIMYM, bạn là Ted, là một người sẵn sàng hi sinh tất cả vì người mình yêu, rõ ràng nhé, người mình yêu chứ không phải một người chỉ hẹn hò ở bên mình.

♠ Những sản phẩm Trang Suc Phong Thuy được cập nhật rất đa dạng và phong phú tại vatphamphongthuy.com!

Mặt Đeo Cổ Các Loại

Vòng Chuỗi Đeo Tay

Nhẫn, Khuyên Đeo Tai

Ngọc Bội Dây Treo

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>