Xem tử vi năm 2016 tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng

Xem bói năm nay, Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn nhiều rối rắm, khó khăn về hồ sơ giấy tờ và ốm đau gây trở ngại. Năm nay dù phải tốn hao nhiều công, tiền bạc nhưng vẫn đạt được mục đích.

 

Xem tử vi năm 2016 tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng : Quý cô là người hiền lành, chân thật. Công việc làm ăn không mấy thuận lợi tuy gặp phải tốn hao nhưng được việc. cần quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe.

Năm 1994
Năm âm lịch: Giáp Tuất
Giải thích: Thủ Thân Chi Cẩu – Chó giữ mình
Mạng: Sơn đằu Hỏa {Lửa trên núi)
Sao: Thổ Tú: Rối rắm, tốn hao
Hạn:Huỳnh Tuyền: Phóng bệnh nặng
Vận niên   : Xà âm Tin'(Rẳn bị nhốt) xấu
Thiên Can: Giáp gặp Bính: Sinh nhập, hao tốn
Địa Chi : Tuất gặp Thân: Tai tai, bất an

♠ Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

tu vi 2016 giap tuat 1994 nu mang Xem tử vi năm 2016 tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng

Tổng quan

Quý Cô tuổi Giáp Tuất là người hiền lành, chân thật, sống có nghĩa có tình, tinh thần trách nhiệm cao, làm việc gì cũng nghĩ đến người chung quanh. Quý Cô có sức chịu đựng bền bỉ, hoàn cảnh nào cũng cố gắng vươn lên chu toàn trách nhiệm, được nhiều người quý mến.

 

Sự nghiệp 2016

Xem bói năm nay, Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn nhiều rối rắm, khó khăn về hồ sơ giấy tờ và ốm đau gây trở ngại. Năm nay dù phải tốn hao nhiều công, tiền bạc nhưng vẫn đạt được mục đích.

Tình Duyên 2016

Xem bói tình duyên năm nay, có nhiều xáo trộn, bát an, từ công danh tài lộc đến tình cảm. Sức khỏe nên cuộc sống khó được an vui.
Nếu đã có gia đình, vợ chồng tuy có khó khăn về tài chánh nhưng đừng vì vậy mà trờ nên bất hòa. Nếu cả hai biết “chung lưng đấu cật” với nhau, biết chia sẻ buồn vui chung của gia đình, thì tình cảm vẫn tốt đẹp, vợ chồng vẫn hạnh phúc.
Nếu còn độc thân: Tình cảm không có nhiều biến động, năm nay không có lợi cho hôn sự.

Sức khỏe 2016

 

Năm nay, sao Hạn bát an, cần quan tâm đến sức khòe, có thể rối loạn đường máu huyết, bệnh phụ khoa. Nếu đã có gia đình, nên tránh việc thai sản thì hơn. Nếu đã có thai cần thường xuyên theo dõi, tránh bất an.

♠Bạn là người yêu thích Vat Pham Phong Thuy hoặc Phong Thủy thì những hình ảnh Phong Thủy Vật Phẩm sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới về lĩnh vực thú vị này!

Tỳ Hưu Phong Thủy

Thiềm Thừ Phong Thủy

Đá Quý Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 
 

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>